Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 23:29 PM (GMT+7)

TP.HCM: Hơn 50 doanh nghiệp vận tải chưa giảm giá cước

authorNguyễn Hữu Thứ Năm, ngày 05/02/2015 18:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bến xe Miền Đông vừa công bố danh sách các doanh nghiệp vận tải đang hoạt động tại bến chưa chịu giảm giá cước.

   

Theo đó, hiện nay còn hơn 50 doanh nghiệp vận tải đang hoạt động tại bến chưa kê khai giảm giá cước vận tải.

Trong số các đơn vị chưa kê khai lại giá cước có nhiều hãng xe thương hiệu chất lượng cao như: Bình Tâm, Chính Nghĩa, Sao Vàng, Thiên Trang, Hoàng Long…

 tp.hcm: hon 50 doanh nghiep van tai chua giam gia cuoc hinh anh 1

Bộ trưởng GTVT yêu cầu bến xe công khai giá vé, số lượng vé và những doanh nghiệp chưa giảm giá cước

Đại diện bến xe miền Đông cho biết các doanh nghiệp chưa giảm giá cước hầu như đăng ký ở tỉnh khác. Bến xe chỉ quản lý việc doanh nghiệp thực hiện có đúng như giá kê khai hay không chứ bến không can thiệp được vào chuyện kê khai giá cước của doanh nghiệp.

Cũng theo bến xe Miền Đông, tại bến này có hơn 150 doanh nghiệp đã kê khai giảm giá cước. Đáng ghi nhận là có những doanh nghiệp kê khai giảm giá cước đến 3 lần.

Trước đó tại buổi kiểm tra công tác phục vụ xe Tết cho người dân ở bến xe Miền Đông, ngày 3.2, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đã yêu cầu bến phải công khai giá vé, số lượng vé và những doanh nghiệp chưa giảm giá để người dân biết. Thậm chí ông còn đưa ra ý kiến kêu gọi tẩy chay doanh nghiệp không chịu giảm giá cước khi giá nhiên liệu giảm.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo nguồn tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương,...
Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần vào hồi 10h5 sáng nay (21.9)...
Chủ tịch nước Trần Đại Quang được chẩn đoán mắc bệnh virus hiếm...