Thứ Hai, ngày 23/07/2018 15:12 PM (GMT+7)

TP.HCM: Xông vào “giáp lá cà” vì va chạm giao thông

author Thứ Tư, ngày 29/08/2012 12:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vụ va chạm nhẹ trên sẽ không có gì để bàn nếu 3 người đàn ông xin lỗi và bỏ qua cho nhau. Tuy nhiên, cả 3 đều nổi máu “anh hùng”, không ai chịu nhường ai và sau khi cãi vã nảy nửa là trận “giáp lá cà”.

   

Vụ việc trên xảy ra lúc 11h trưa 28.8 trên xa lộ Hà Nội đoạn qua phường An Phú, quận 2, Tp.HCM.

Sau khi va quệt nhẹ, 3 người đàn ông đã tranh cãi gay gắt

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, nam thanh niên (khoảng 35 tuổi) điều khiển xe máy mang BKS: 59H1 - 012.11 lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng từ cầu Sài Gòn về ngã 4 Thủ Đức.

Khi đến gần ngã 3 Cái Lái, nam thanh niên bất ngờ chuyển hướng rẽ phải vào cảng Cát Lái nhưng không bật xi nhan xin đường. Cùng lúc đó, 2 người đàn ông trung niên đi trên xe máy mang BKS: 59D1 - 097.30 lao tới, va vào đuôi xe của nam thanh niên trên khiến anh này ngã văng xuống đường. Hai xe máy bị hư hỏng nhẹ.

Vụ việc trở nên căng thẳng khi 3 người xông vào đánh nhau ngay giữa đường

Vụ va chạm nhẹ trên sẽ không có gì để bàn nếu 3 người đàn ông xin lỗi và bỏ qua cho nhau. Tuy nhiên, cả 3 đều nổi máu “anh hùng”, không ai chịu nhường ai và sau khi cãi vã nảy nửa là trận “giáp lá cà”.

Người vung tay, người cầm gậy, mũ bảo hiểm lao vào nhau khiến cả khu vực trở nên náo loạn. Cuộc "hỗn chiến" chỉ kết thúc khi một số người dân gần đó kịp thời can ngăn.

Cuộc "hỗn chiến" sử dụng bằng gậy gộc và mũ bảo hiểm

Trước đó, cũng trên xa lộ Hà Nội, cũng chỉ vì va chạm giao thông nhẹ, 4 nam thanh niên đã lao vào "ăn thua" khiến cả 4 người đều bị thương, trong đó có 1 người ngã gục tại chỗ.

Theo VOV Giao thông
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo kết luận điều tra vụ án tổ chức đánh bạc, đánh bạc trên mạng...
Ngày 7.7 Sở GDĐT Hà Giang đã nắm được sai phạm và đình chỉ chức vụ...
Vụ việc xảy ra ngày 21.7. Cặp nam nữ chạy xe máy hướng từ Cần Thơ...