Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 06:44 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 16/01/2014 11:47 AM (GMT+7)

Tràng Tiền Plaza vinh dự lọt Top100 doanh nghiệp bền vững 2013

Tổng cộng, có khoảng 200 doanh nghiệp, cá nhân, tập thể từ nhiều vùng miền trên cả nước đã được tôn vinh vừa qua tại Nhà hát lớn, Hà Nội.

   

Đây là sự kiện được Báo Người Hà Nội, Tạp chí Sức khỏe và Môi trường phối hợp với cổng thông tin điện tử Doanh nhân cống hiến tổ chức nhằm hỗ trợ các cơ sở, doanh nghiệp, các ngành nghề sản xuất, từ thương hiệu truyền thống đến những thương hiệu bền vững để nhìn lại những nỗ lực của các doanh nghiệp đồng thời tôn vinh những nghệ nhân, những bàn tay lao động tài hoa của đất nước.

Đêm tôn vinh các thương hiệu truyền thống
Đêm tôn vinh các thương hiệu truyền thống

Đặc biệt dù không phải thương hiệu truyền thống, nhưng Tràng Tiền Plaza đã gây ấn tượng với nhiềuchiến dịch quảng bá, chăm sóc khách hàng hay những ngày hội mua sắm thu hút hàng ngàn người. Đặc biệt, vào dịp Noel 2013, Tràng Tiền Plaza còn thu hút sự chú ý của giới trẻ với cây thông trong nhà có chiều cao kỷ lục.

Trong một năm kinh tế khó khăn trên khắp toàn cầu thì những nỗ lực vượt khó của nhiều doanh nghiệp trong nước là điều rất đáng được xã hội ghi nhận, động viên. Bên cạnh đó, lễ tôn vinh còn là cơ hội để các nghệ nhân, doanh nghiệp được gặp gỡ, trao đổi, cung cấp thông tin hữu ích về kinh tế, xã hội và khoa học cùng các cá nhân, đơn vị tham gia đồng hành cùng với quá trình phát triển của các doanh nghiệp, góp phần quảng bá thương hiệu, sản phẩm.

Theo Huy Hoàng (Huy Hoàng)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một đoạn clip vừa xuất hiện trên mạng xã hội (MXH), được cho là...
Hiệu trưởng trường học ở Thừa Thiên- Huế có cô giáo bị nghi phạm...
Vừa rút tiền ở ngân hàng đi ra, nữ kế toán bị hai kẻ lạ mặt áp sát...