Thứ Ba, ngày 17/07/2018 11:13 AM (GMT+7)

Trộm tiền về đưa vợ... gửi ngân hàng

authorHữu Anh Chủ Nhật, ngày 20/07/2014 10:41 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 20.7, tin từ Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết cơ quan này vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Đậu Văn Hòa (SN 1976, ở khối phố Phúc Sơn, phường Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh) về hành vi trộm cắp tài sản.

   

Theo tài liệu của CQĐT, vào ngày 14.5, tại nhà chị Võ Anh Tuyết (SN 1988, ở thôn Lâm Hoa, xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân) bị kẻ gian đã đột nhập vào nhà lấy trộm 1 túi xách, bên trong có trên 250 triệu đồng tiền mặt, 1 điện thoại di động và nhiều giấy tờ liên quan.

 trom tien ve dua vo... gui ngan hang hinh anh 1 
  Đối tượng Đậu Văn Hòa.

Ngày 17.7, sau quá trình điều tra, Công an huyện Nghi Xuân đã có đủ chứng cứ và ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Đậu Văn Hòa, đối tượng đã gây ra vụ trộm trên. Tại CQĐT, Hòa khai nhận do không có nghề nghiệp nên hàng ngày thường hay đi lang thang khắp các địa bàn Hồng Lĩnh, Nghi Xuân, TP.Vinh (Nghệ An) thăm dò, đặc biệt y thường hay lang thang ở các ngân hàng, kho bạc để theo dõi người dân vào rút tiền rồi sau đó đi theo về đến tận nhà hoặc công sở, nếu phát hiện sơ hở đối tượng liền ra tay trộm cắp.

Với thủ đoạn trên, từ đầu tháng 6.2014 đến nay Hòa đã thực hiện trót lọt 6 vụ trộm tài sản, lấy được trên 250 triệu đồng, 2 máy tính xách tay, 4 điện thoại di động và nhiều tang vật liên quan. Hòa khai, sau khi trộm được nếu là tiền về đưa cho vợ gửi ngân hàng, còn tài sản bán lấy tiền tiêu xài.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...
Thông tin về sự việc một người được cho là nhà tâm linh ở Hà Nội...