Thứ Tư, ngày 20/06/2018 07:34 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 04/10/2013 13:25 PM (GMT+7)

Trung úy công an ra tay với bạn nhậu

Được bạn rủ ra quán uống rượu nhưng vừa đến nơi, chưa kịp kéo ghế ngồi, anh Tiến bất ngờ bị một người trong bàn nhậu đấm thẳng vào mặt.

   
Khoảng 20 giờ 30 ngày 29.9, anh Nguyễn Mạnh Tiến (SN 1976, trú tại 149 Đông Thành, phường Lê Lợi, TP.Hưng Yên) nhận được điện thoại của một người bạn mời ra quán Hùng Cường (địa chỉ 122 đường Chu Mạnh Trinh, TP.Hưng Yên) uống rượu.

Vừa đến nơi, chưa kịp kéo ghế ngồi, anh Tiến bất ngờ bị một người trong bàn nhậu đấm thẳng vào mặt. Sự việc gây náo loạn, chủ quán phải nhờ sự can thiệp của Công an phường. Anh Tiến cho biết: Đối tượng vô cớ đấm vào mặt anh tên là Huân. “Trước đây tôi và anh Huân có quen biết nhau nhưng lâu ngày không gặp. Tôi cũng không biết vì sao anh Huân lại đánh tôi” - anh Tiến nói.

Đại tá Nguyễn Tiến Chuyển - Trưởng Công an huyện Tiên Lữ xác nhận: Trung úy Nguyễn Hữu Huân công tác tại Đội CSĐT thành phố về ma túy Công an huyện Tiên Lữ. “Ngay sau khi nhận được phản ánh, tôi đã yêu cầu anh Huân viết bản tường trình. Quan điểm của lãnh đạo Công an huyện Tiên Lữ là sẽ xử lý nghiêm về hành vi sai phạm của anh Huân”.
Theo Trần Thụ - Ngọc Ước (Trần Thụ - Ngọc Ước)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con số này được Thanh tra Chính phủ tiết lộ mới đây trong kết luận...
Trước anh Lâm Trấn Quốc, 34 tuổi (ngụ phường Vĩnh Bảo, TP.Rạch...
Máy bay do anh Trí chế tạo có thể chở được một người, bay cao 15m...