Thứ Ba, ngày 22/01/2019 09:42 AM (GMT+7)

“Tú bà” dắt mối chân dài bán dâm tiền triệu

authorXuân Lực Thứ Tư, ngày 17/06/2015 15:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Do Thúy và Hoa thuộc diện chân dài và có nhan sắc nên Ngọc thỏa thuận mỗi lần bán dâm Ngọc sẽ thu của khách từ 3-4 triệu đồng, trong đó "tú bà" này cắt lại từ 700 nghìn đến 1 triệu đồng tiền công môi giới.

   
Ngày 17.6, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45 - Công an TP.Hà Nội) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Hải Ngọc (SN 1980, ở Nam Định; hiện trú tại phường Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

 “tu ba” dat moi chan dai ban dam tien trieu hinh anh 1
“Tú bà” Nguyễn Thị Hải Ngọc tại cơ quan điều tra.
Trước đó, chiều 15.6, Phòng PC45 phối hợp với Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) kiểm tra, bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại một khách sạn trên đường Hai Bà Trưng (Hoàn Kiếm).

Hai gái bán dâm Thúy và Hoa khai nhận đi khách theo sự môi giới của Ngọc. Cơ quan điều tra sau đó đã triệu tập Ngọc lên làm việc. Bước đầu, Ngọc khai nhận hành vi môi giới cho Thúy và Hoa bán dâm.

Theo lời khai của Ngọc, thông qua mối quan hệ xã hội, Ngọc quen biết với Thúy và Hoa. Ngọc lấy số điện thoại của 2 gái “bán hoa” này và nói khi nào có khách mua dâm sẽ liên hệ.

Do Thúy và Hoa thuộc dạng chân dài và có nhan sắc nên Ngọc thỏa thuận mỗi lần bán dâm Ngọc sẽ thu của khách 3-4 triệu đồng. Số tiền này Ngọc cắt lại từ 700 nghìn đến 1 triệu đồng tiền công môi giới, còn lại sẽ đưa cho 2 cô gái. Ngọc sẽ là người liên hệ, làm giá và thu tiền mua dâm của khách, sau đó nhắn tin tên, địa chỉ khách sạn để Thúy và Hoa đến “giao lưu” với khách.

Sáng 15.6, Ngọc nhận được điện thoại của 2 khách có nhu cầu mua dâm và yêu cầu phải là chân dài. Ngọc nhận lời và thỏa thuận với khách giá mua dâm 8 triệu đồng cho 2 người.

Sau khi nhận tiền, Ngọc đưa 2 khách đến một khách sạn trên đường Hai Bà Trưng đặt phòng và nhắn tin cho Thúy và Hoa đến. Xong việc, Ngọc quay trở lại phòng trọ tại Quán Thánh đợi Thúy và Hoa về để thanh toán tiền. Ngay sau đó, Ngọc bị công an ập vào phòng trọ, triệu tập lên làm việc.

Ngọc khai nhận tổ chức môi giới bán dâm được khoảng 2 tháng và đã nhiều lần môi giới bán dâm cho Thúy và Hoa.

Vụ việc đang được PC45 - Công an TP.Hà Nội tiếp tục điều tra làm rõ.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc xe gây tai nạn mang biển kiểm soát 29c - 71953 do tài xế...
Chiều nay (21.1), Cục Đăng kiểm VN có báo cáo nhanh Bộ trưởng Bộ...
Cơ quan chức năng cho biết, thông tin từ thiết bị giám sát hành...