Thứ Năm, ngày 19/07/2018 07:45 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 06/12/2013 18:59 PM (GMT+7)

Tường trình của người phụ nữ bị rạch 15 nhát dao lên mặt

Dù đã ly hôn, nhưng khi thấy chồng cũ quan tâm tới phụ nữ khác thì Ngọc nổi cơn ghen, cùng con gái lao tới rạch 15 nhát dao lên mặt người này.

   
Chiều 5.12, công an P.1 (Q.5, TP.HCM) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Ngọc Trang (21 tuổi) và mời bà Lương Thị Kim Ngọc (39 tuổi, ngụ P.2, Q.5, mẹ Trang) cùng một số người liên quan để làm rõ hành vi “cố ý gây thương tích”.

Trước đó, vào ngày 27.11, nghe tin ba của chị H.T.C (36 tuổi, ngụ Q.5) mất nên anh Nguyễn Văn Ng. (chồng cũ của bà Ngọc) đại diện những người ở chung cư 727 Trần Hưng Đạo (Q.5, TP.HCM) cùng chị về Cần Thơ lo mai táng cho cha.

Sáng 4.12, anh Ng. và chị H.T.C lên lại TP.HCM. Đến 11h trưa cùng ngày, khi chị H.T.C vừa từ lầu 3 chung cư bước xuống cầu thang ra bãi giữ xe thì chạm mặt với bà Ngọc.

Bà Ngọc gọi chị H.T.C lại để “nói chuyện” rồi cùng một nhóm người lao tới đánh hội đồng chị này. Chưa dừng lại ở đó, nhóm người còn giữ tay chân nạn nhân lại cho bà Ngọc và con gái dùng vật sắc nhọn rạch 15 nhát lên mặt người phụ nữ góa chồng này.

Chị Cúc đang nằm điều trị vết thương ở mặt, đầu, cổ do bị vợ cũ của tình nhân đánh ghen.
Chị Cúc đang nằm điều trị vết thương ở mặt, đầu, cổ do bị vợ cũ của tình nhân đánh ghen.

“Lúc đó, họ quá hung hăng, tôi chỉ còn biết lấy tay che 2 con mắt lại”, chị H.T.C nhớ lại. Không chỉ dùng vật nhọn rạch mặt, nhóm người này còn dùng nón bảo hiểm đập tới tấp vào đầu chị H.T.C. Nạn nhân dùng hết sức vùng lên bỏ chạy.

"Thấy nhóm người nhà bà Ngọc quá hung hăng nên chúng tôi không dám can ngăn", một người hàng xóm của chị H.T.C kể.

"Trong lúc đang bỏ chạy thì tôi bị một phụ nữ khoảng 40 tuổi chặn đường hỏi tên, rồi tiếp tục lao vào đánh. Vừa đuổi theo, bà ta vừa la to mày giật chồng của người khác thì chỉ có bị ăn đòn thôi”, nạn nhân vẫn còn hoảng loạn kể.

Sau khi thoát khỏi vòng vây của nhóm người, chị H.T.C bỏ chạy ra khỏi bãi giữ xe và may mắn được người dân đưa vào bệnh viện Nguyễn Trãi (Q.5) cấp cứu.

Công an P.1 (Q.5) đã đến bệnh viện lấy lời khai của chị H.T.C để điều tra và mời bà Ngọc, con gái bà này và một số người có liên quan để làm rõ hành vi đánh ghen gây thương tích cho người khác.

Hiện nạn nhân đã được khâu nhiều mũi ở mặt, và tiếp tục theo dõi vết thương ở đầu. Được biết, chị chồng chị H.T.C đã mất 15 năm trước, chị mở quán cà phê ở hành lang chung cư để kiếm tiền nuôi người con trai đang học lớp 10.

Còn anh Nguyễn Văn Ng. cho biết có thể bà Ngọc rạch mặt chị H.T.C là do ghen tuông. "Nhưng việc tôi có quen biết với H.T.C không có gì sai trái vì mối quan hệ vợ chồng đã chấm dứt bằng bản án ly hôn đầu tháng 11.2013", anh Ng. nói. Anh Ng. và bà Ngọc có 2 người con gái.

Vào trưa 5.12, bà Ngọc đã đến bệnh viện đề nghị chị H.T.C viết đơn bãi nại, nhưng chị này không đồng ý. Công an đang điều tra làm rõ vụ án.
Theo Zing (Theo Zing)
Xem bình luận
Văn hóa suy đồi, nếu không nghiêm trị thì không giảm được. Đánh ghen là chuyện có trong...
Bình luận có 0 phản hồi
Nhiều cách ứng xử sao mà suy đồi quá thể. Thấy người ta bị đánh hội đồng, sợ, chẳng dám can thiệp,...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin điểm thi...