Thứ Tư, ngày 12/12/2018 04:30 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 04/01/2016 09:28 AM (GMT+7)

"Vật thể lạ" không thuộc một vật thể bay nào của VN

Trao đổi với phóng viên về những “vật thể lạ” rơi tại Yên Bái, Tuyên Quang (sáng 2.1), Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam - Thượng tướng Võ Văn Tuấn khẳng định, những vật thể này không do Việt Nam sản xuất.

   

Cũng theo Thượng tướng Võ Văn Tuấn, những vật thể trên không thuộc một bộ phận “vật thể bay” nào của Việt Nam đang hoạt động. Thượng tướng Tuấn cho cũng cho rằng, mọi việc phải chờ kết quả xác minh cụ thể.

 "vat the la" khong thuoc mot vat the bay nao cua vn hinh anh 1

Vật thể lạ này không do Việt Nam sản xuất.

Trước đó, trao đổi với phóng viên Dân trí, Bí thư Tỉnh uỷ Yên Bái - ông Phạm Duy Cường khẳng định, theo báo cáo "giải mã" ban đầu của lực lượng quân đội, 2 "vật thể lạ" không có chất nổ kèm theo và được chế tạo bằng nhôm hợp kim.

Trước đó, vào khoảng 7h ngày 2.1, có một tiếng nổ rất lớn như tiếng sấm trên trời, sau đó một số người dân Yên Bái phát hiện có một vật gì đó rơi xuống. Hiện tượng tương tự cũng xảy ra tại Tuyên Quang.

Tại những địa điểm khác nhau ở Yên Bái, Tuyên Quang, người dân phát hiện "vật thể lạ" này trông như một viên đá tròn, màu trắng. Ở Tuyên Quang người dân nói, "vật thể lạ" hình cầu, có đường kính khoảng 80-100cm nằm cạnh bờ suối.

Theo Tuấn Hợp (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Em bỏ nhà đi là do em mâu thuẫn với mẹ. Mẹ có đánh em, không cho em...
Người nhà một bệnh nhân cho rằng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị...
Tìm đến sân vận động Mỹ Đình nơi đặt những quả "bóng xích" thì được...