Thứ Năm, ngày 18/10/2018 14:13 PM (GMT+7)

Vỉa hè trước cổng sở TNMT HP thành bãi đỗ xe: Do lịch sử để lại?

authorNguyễn Đại Thứ Ba, ngày 07/03/2017 19:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Phạm Quốc Ka- Giám đốc Sở TNMT Hải Phòng cho biết: “Việc tồn tại một số biển hướng dẫn khu vực đỗ xe ô tô trên vỉa hè là do lịch sử để lại. Ngay sau khi báo đăng tất cả các biển đã được chúng tôi chỉ đạo sơn trắng”.

   

Chiều 7.3, trao đổi với Dân Việt về tình trạng đỗ xe bát nháo trên vỉa hè và việc xuất hiện một số biển quy định khu vực đỗ xe ô tô trên vỉa hè trước Sở TNMT Hải Phòng, ông Phạm Quốc Ka - Giám đốc Sở TNMT Hải Phòng thừa nhận: “Việc đỗ xe ô tô tràn lan trên vỉa hè trước cổng sở là có. Các xe ô tô đỗ ở đây là xe của khách đến làm việc. Trước mắt, để khắc phục tình trạng trên, Sở đã ra công văn yêu cầu khách đến làm việc không để xe ô tô trên vỉa hè. Nếu trường hợp nào cố tình thì sẽ xử lý theo quy định.

 via he truoc cong so tnmt hp thanh bai do xe: do lich su de lai? hinh anh 1

Các biển khu vực đỗ xe ô tô trên vỉa hè trước Sở TNMT Hải Phòng đã được sơn trắng.

Còn việc tồn tại một số biển báo quy định khu vực đỗ xe trên vỉa hè của Sở là do lịch sử để lại. Do sân trong trụ sở hẹp nên các lãnh đạo tiền nhiệm đã làm biển quy định khu vực đỗ xe ô tô của các phòng ban của Sở trên vỉa hè. Ngay sau khi Dân Việt phản ánh, lãnh đạo sở đã chỉ đạo bỏ và sơn trắng những tấm biển trên”.

Ông Ka cũng cho biết thêm, vỉa hè của Sở rộng 10 m, trước đó Sở GTVT Hải Phòng đã cho phép sở TNMT sử dụng một phần vỉa hè để đỗ xe.

Theo ghi nhận của Dân Việt vào cuối giờ chiều nay, các tấm biển hướng dẫn đỗ ô tô trên vỉa hè trước Sở TNMT Hải Phòng đã được tháo bỏ và sơn trắng.

Xem bình luận
Hải phòng quê tôi thì đỗ...bừa bãi.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe taxi tông mạnh vào xe tải đang dừng sửa chữa trên cầu Cần Thơ....
Chiếc xe Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng có thể không có giá...
Phát biểu tại phiên thảo luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Tổng...