Thứ Năm, ngày 20/06/2019 19:03 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 11/03/2019 16:47 PM (GMT+7)

VKSND vào cuộc vụ cô gái bị sàm sỡ trong thang máy

Nữ sinh 20 tuổi bị sàm sỡ trong thang máy nói đã từ chối gặp người đàn ông gây ra vụ việc, mong cơ quan chức năng xử lý theo quy định pháp luật.

   

Liên quan vụ cô gái bị sàm sỡ trong thang máy ở chung cư Golden Palm (Hà Nội), lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết đơn vị đang phối hợp với VKSND cùng cấp rà soát các hành vi của người đàn ông gây ra vụ việc để xử lý theo pháp luật.

"Khi rà soát chặt chẽ, đơn vị sẽ có phương án xử lý đúng người, đúng pháp luật", trung tá Thành Đinh Tuấn Thành, Trưởng Công an quận Thanh Xuân nói.

Trước đó chiều ngày 8.3, sau nhiều lần công an triệu tập bất thành, người đàn ông bị tố sàm sỡ cô gái trong thang máy đã đến trụ sở Công an quận Thanh Xuân trình diện.

 vksnd vao cuoc vu co gai bi sam so trong thang may hinh anh 1

Ảnh cắt từ clip: Zing

Theo lời nạn nhân tên Yến (20 tuổi, sinh viên một trường Đại học tại Hà Nội, đã đổi tên), khi 2 bên làm việc với công an, người đàn ông trên đã thừa nhận hành vi mình gây ra. Người này thông qua công an muốn gặp mặt và xin lỗi nhưng gia đình Yến từ chối và muốn xử lý theo đúng pháp luật.

Theo VTC, trước khi ra trình diện, kẻ sàm sỡ có nhắn tin với lời lẽ đe dọa, cho rằng nạn nhân đưa clip sự việc lên thì không hay ho gì. 

"Dù ông ta là ai hay đe dọa gì em cũng không sợ", cô gái 20 tuổi nói với Zing.vn.

Ngày 4.3, Yến vào thang máy để lên căn hộ tại phường Nhân Chính (quận Thanh Xuân) thì bị một người đàn ông không quen biết buông lời tán tỉnh, xin số điện thoại nhưng nữ sinh từ chối.

Ngay sau đó, cô gái bị anh này dồn vào góc, ôm và sàm sỡ.

Theo Quang Huy (Zing)
Xem bình luận
"Dù ông ta là ai ", công an có nên công khai danh tính kẻ tội phạm để người dân lương thiện còn đề...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Chủ tịch Hội Chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị 1972 đã có trần tình về...
Trao đổi với PV Dân Việt, Thiếu tướng Lê Văn Cương cho rằng, trong...
Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam được phát hiện tử vong...