Thứ Ba, ngày 16/10/2018 09:01 AM (GMT+7)

Vợ Kim Jong-un tái xuất sau tin mang thai

author Thứ Ba, ngày 30/10/2012 11:51 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đệ nhất phu nhân Triều Tiên Ri Sol-ju hôm qua "tái xuất" trước công chúng, khi ngồi cạnh nhà lãnh đạo Kim Jong-un trong một buổi hòa nhạc.

   

KCNA cho hay, cô Ri Sol-ju và ông Kim Jong-un theo dõi buổi biểu diễn của ban nhạc Moranbong (Mẫu Đơn Phong) tại Bình Nhưỡng tối 29.10, nhân kỷ niệm 60 năm thành lập đại học Quân sự Kim Nhật Thành.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và đệ nhất phu nhân Ri Sol-ju theo dõi buổi hòa nhạc tối 29.10. Ảnh: KCNA

Khi vợ chồng Kim Jong-un xuất hiện, khán phòng hô vang "muôn năm" và Kim Jong-un vẫy tay chào những người theo dõi buổi biểu diễn. Cô Ri Sol-ju vẫn giữ phong cách trẻ trung và mặc chiếc áo vàng khi tới tham dự buổi lễ.

Đệ nhất phu nhân Triều Tiên đã không xuất hiện trước công chúng từ ngày 8.9, làm dấy lên nhiều đồn đoán rằng có thể cô đang mang thai hoặc các quan chức cấp cao Triều Tiên không hoan nghênh sự xuất hiện của cô trước công chúng. Đây cũng là lần xuất hiện đầu tiên của ông Kim Jong-un kể từ ngày 14.10 khi dự lễ thành lập của một trường đại học khác.

Kể từ khi Triều Tiên chính thức xác nhận thông tin Kim Jong-un đã kết hôn, cô Ri Sol-ju liên tục tháp tùng nhà lãnh đạo Kim Jong-un đi thị sát, tham quan và theo dõi các buổi biểu diễn trên khắp đất nước.

Theo VnExpress
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Sau khi một đồng chí nguyên là Phó Thủ tướng Chính phủ bị thi hành...
Ông Vĩnh bị bệnh liên quan tim mạch và được đưa ra khỏi Trại tạm...
Bà Phạm Thị Cúc, phu nhân cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từ trần...