Thứ Năm, ngày 20/09/2018 05:43 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 07/10/2016 11:13 AM (GMT+7)

Vụ cả nhà làm quan huyện: Do nhân sự 'kẹt' quá nên không tính được

Sự kiện: Cả nhà làm quan

“Trước đại hội chúng tôi có tính đến chuyện này rồi (chuyện nhiều anh em trong gia đình làm lãnh đạo huyện - PV) nhưng do nhân sự 'kẹt' quá nên không tính được", Chủ nhiệm UB Kiểm tra Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế Phan Văn Quang cho biết.

   

Theo Chủ nhiệm UB Kiểm tra Tỉnh ủy Phan Văn Quang, sau khi nắm được thông tin“ cả nhà làm quan huyện" như báo nêu, UB đã báo cáo với Bí thư, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy để xin ý kiến chỉ đạo.

“Chiều nay tôi có họp UB Kiểm tra, thông báo tình hình báo đưa tin về A Lưới. Về công tác cán bộ, Thường trực sẽ giao cho Ban Tổ chức thẩm định, kiểm tra…

Tuần sau chúng tôi sẽ lên A Lưới kiểm tra, nắm thông tin và sẽ làm việc với huyện A Lưới để báo cáo và xin chủ trương của Thường trực”, ông Quang cho hay.

 vu ca nha lam quan huyen: do nhan su 'ket' qua nen khong tinh duoc hinh anh 1

Trụ sở UBND huyện A Lưới. Ảnh: Quang Thành

Ông Quang cũng nhấn mạnh, ông Hồ Xuân Trăng - Bí thư Huyện ủy, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên trong Ban Thường vụ huyện ủy A Lưới đều thuộc diện Tỉnh ủy quản lý.

“Trước đại hội chúng tôi có tính đến chuyện này rồi (chuyện nhiều anh em trong gia đình làm lãnh đạo huyện - PV) nhưng do nhân sự 'kẹt' quá nên không tính được", ông Quang chia sẻ.

Trong khi đó, bà Đoàn Thị Thanh Huyền - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy TT-Huế cho biết, bà mới đi công tác về và nắm được thông tin qua báo chí phản ánh.

“Có thể ngày 7/10, tôi sẽ báo cáo Ban Thường vụ Tỉnh ủy và sẽ trao đổi, cung cấp thông tin cho báo chí sau”, bà Huyền cho biết.

Chủ nhiệm UB Kiểm tra Huyện ủy A Lưới Hồ Văn Đắp nói, trong bộ máy lãnh đạo huyện hiện nay có nhiều người là anh em, quan hệ họ hàng nhưng “việc bổ nhiệm cán bộ là đúng quy trình và quy định”.

“Cùng một huyện, đẩy tới đẩy lui thì đều là anh em cả. Tôi với anh Trăng (ông Hồ Xuân Trăng, Bí thư huyện ủy) cũng là anh em thôi, cũng bà con với nhau. Quá trình bổ nhiệm huyện làm đúng quy trình, không có vấn đề gì cả”, ông Đắp nhấn mạnh.

Theo Quang Thành (Vietnamnet)
Xem bình luận
nguy biện lẻo mép lươn lẹo
Bình luận có 0 phản hồi
Làm trưởng ban tổ chức mà không biết gì hết, chỉ mới nghe báo chí phản ánh, hết nói được, cho nên cả...
Bình luận có 0 phản hồi
cái qui trình giống trịnh xuân thanh và gia đình trị hả quí ông
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Triệu Văn Mẫu (SN 1960), bố chồng của chị Thu Sao, đã có những...
Bộ Công an vừa bắt và khởi tố hàng loạt cán bộ, cựu cán bộ Đà Nẵng...
Thông tin mới nhất về vụ trưởng đồn công an vào nhà nghỉ với vợ...