Thứ Hai, ngày 25/06/2018 11:21 AM (GMT+7)

Vụ “Cán bộ bỏ họp báo vì... bận tiệc”: Bí thư Tỉnh ủy chỉ đạo chấn chỉnh

authorHữu Danh Thứ Bảy, ngày 01/08/2015 09:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Liên quan đến cuộc họp báo chiều 31.7 diễn ra tại Trà Vinh vắng mặt nhiều cán bộ lãnh đạo, ông Trần Trí Dũng - Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh nói sẽ chỉ đạo chấn chỉnh, không để xảy ra tình trạng này nữa.

   

Sáng 1.8, ông Trần Trí Dũng - Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh cho biết, cuộc họp báo do Sở TTTT tỉnh Trà Vinh tổ chức vào chiều 31.7 trùng với dịp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh kỷ niệm thành lập ngành tuyên giáo. “Ban tuyên giáo mời nhiều cán bộ lão thành, cán bộ về hưu cùng tham dự. Đến khoảng 16h30 thì xong phần lễ nên mời luôn mọi người cùng dự tiệc. Mình mời nhiều cán bộ lớn tuổi, nếu phải chờ đợi đến hết giờ làm việc mới dùng cơm chiều thì cũng rất khó xử” - ông Dũng trần tình.

 vu “can bo bo hop bao vi... ban tiec”: bi thu tinh uy chi dao chan chinh hinh anh 1

Các bàn tiệc trong giờ làm việc tổ chức trong trụ sở Tỉnh ủy Trà Vinh đều có rượu bia

Theo thư mời do ông Lê Văn Quí - Phó Giám đốc Sở TTTT tỉnh Trà Vinh ký, cuộc họp báo sẽ có lãnh đạo UBND tỉnh Trà Vinh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh. Tuy nhiên, toàn bộ thành phần này đều vắng mặt.

Nhiều phóng viên dự họp báo cho biết, đây là lần đầu tiên các phóng viên được dự một cuộc họp báo “chỉ có khách, không có chủ”. Chính vì thành phần chủ chốt bị thiếu nên các phóng viên đi đường xa đến Trà Vinh đã dự họp mà không thu được thông tin gì.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc đi ra đồng đuổi đàn vịt về nhà, ông Hà kinh hãi phát hiện...
Người thợ sửa xe máy ở Hà Nội tiết lộ, việc chế tạo chiếc trực...
Ngày 23.6, kết quả điểm thi vào lớp 10 của học sinh đã được Sở Giáo...