Thứ Hai, ngày 24/09/2018 18:43 PM (GMT+7)

Vụ chìm thuyền thương tâm ở Lâm Đồng: Tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng

authorVăn Thiện Chủ Nhật, ngày 16/07/2017 16:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều ngày 16.7, UBND huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) cho biết, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy 2 nạn nhân cuối cùng trong vụ lật thuyền thương tâm trên sông Krông Nô.

   

                        vu chim thuyen thuong tam o lam dong: tim thay thi the nan nhan cuoi cung hinh anh 1

Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy tất cả 5 thi thể trong vụ chìm thuyền.

Hai nạn nhân vừa được tìm thấy gồm Cil Pam Ha Nik (35 tuổi, ngụ huyện Đơn Dương) và Cil Pam Ya Cơ (9 tuổi). Như vậy, sau 4 ngày tìm kiếm, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy tất cả 5 nạn nhân nhưng không một ai sống sót.

Như Dân Việt đã thông tin, sáng 13.7, một nhóm 9 người ở xã Đưng K’Nớ, huyện Lạc Dương dùng thuyền tự chế chạy lên phía thượng nguồn sông Krông Nô (thuộc địa phận tỉnh Đắk Lắk) để hái măng rừng. Sau đó, 7 người lên xuồng trở về nhà thì bất ngờ xuồng bị lật. Lúc này 2 người may mắn bơi được vào bờ, còn 5 khác bị mất tích do nước cuốn. Ngay trong tối 13.7, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể chị Cil Pam Karim (30 tuổi); 2 nạn nhân khác là K'Tôn Ka Đơn (33 tuổi) và Bon Niêng Ka Yên (24 tuổi) được tìm thấy chiều 15.7.

UBND huyện Lạc Dương đã tổ chức thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ cho mỗi gia đình có nạn nhân tử vong số tiền 5 triệu đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lịch sử của Nhà nước Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh đã có...
Đã 3 giờ đồng hồ trôi qua nhưng nhiều người dùng vẫn không thể truy...
Chiều 23.9, rất nhiều tài khoản mạng xã hội Facebook đăng tải thông...