Thứ Ba, ngày 11/12/2018 00:28 AM (GMT+7)

Vụ “Đổi tình lấy đề thi”: Có dấu hiệu phạm tội cưỡng dâm

author Thứ Tư, ngày 16/05/2012 13:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Thông tin Công an huyện Phú Tân bắt giam thầy giáo dạy văn Phạm Thái T để điều tra hành vi cưỡng dâm em B - nữ học sinh lớp 11 Trường THPT Phú Tân đã gây xôn xao dư luận.

   

Những ngày qua, các học sinh không nhìn thấy bóng dáng nữ học sinh cao ráo, học khá, đến trường. Người mẹ của B xin phép cho con nghỉ học 2 tuần cuối năm học này để ổn định tinh thần sau cú sốc lớn trong đời.

 vu “doi tinh lay de thi”: co dau hieu pham toi cuong dam hinh anh 1
Phòng trọ của thầy giáo Phạm Thái T mà em B thường lui tới.

Ngày 3.5, sau khi học chính khóa buổi sáng ở trường, nữ học sinh B không về nhà mà ghé vào phòng trọ của thầy giáo dạy văn Phạm Thái T. Một người dân ở cạnh phòng trọ cho biết: “Khi B đến, dựng xe đạp đầu dãy nhà trọ, rồi vào phòng thầy giáo Phạm Thái T như buổi chiều những ngày trước. Bà con ở đây ai cũng nhìn thấy điều đó, học trò nữ đến phòng thầy giáo học bài là bình thường. Tuy nhiên, có điều không bình thường là thầy giáo đóng cửa, đến chiều mới thấy học trò nữ ra về”.

Theo nội dung đơn gửi Công an Phú Tân của B cùng mẹ ký tên cho thấy, thầy giáo quan hệ tình dục với em 2 lần. B trình bày: “Lúc 13 giờ 30 ngày 9.4. 2012, tôi đến phòng ông Phạm Thái T để hỏi bài thì ông đã dụ dỗ, nói rằng đồng ý quan hệ tình dục với ông thì ông sẽ cho tiền xài, nâng điểm học kỳ 2, không cần học vẫn lên lớp. Lần thứ 2, ngày 27.4.2012, tôi đến phòng thầy để lấy đề thi môn ngữ văn học kỳ 2, ông tiếp tục quan hệ tình dục…”.

Dãy nhà trọ có khoảng 10 phòng. Những người ở trọ là cán bộ, công nhân viên, giáo viên, học sinh. Phòng bên này làm việc gì lớn thì phòng kế bên có thể nghe.

Chị thợ may ở gần nhà trọ kể: “Lúc đó, cơn mưa lớn nên mẹ con em B trú mưa ở nhà tôi. Người mẹ khóc nhiều lắm nhưng cô học trò thì tỉnh queo. Bà mẹ nói với tôi: “Tôi hỏi thầy giáo sao đóng cửa phòng, có quan hệ với con tôi không? Thầy giáo nói không và xin tha lỗi. Thực ra, tôi thấy cô học trò này đến phòng thầy từ vài tháng trước nhưng khoảng một tháng nay thì đến nhiều hơn, một hoặc hai ngày đến một lần vào đầu giờ chiều khi ra về khoảng chiều. Cô học trò đeo khẩu trang, cúi đầu đi ra nên tôi không biết mặt và cũng không biết cha mẹ là ai để cho hay giùm”.

Trao đổi với phóng viên, thượng tá Bùi Văn Quyền - Trưởng Công an huyện Phú Tân cho biết, hành vi của thầy Phạm Thái T (SN 1983) có dấu hiệu phạm tội cưỡng dâm theo Điều 113 Bộ luật Hình sự. Ngày 9.5.2012, Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam bị can Phạm Thái T về hành vi cưỡng dâm.

Xem bình luận
nam mà bấm lỗ tai nữa chứ.Khi công an điều tra xong mới có kết luận cuối cùng, nghiện game là dễ hư...
Bình luận có 0 phản hồi
Chú mày nhìn cũng hoa tai ghớm nhỉ e???,,,,,,
Bình luận có 0 phản hồi
Với tất cả những gì Hào Anh (HA) phải hứng chịu, đó là một thế giới đen tối đầy thù hận với em. Sẽ...
Bình luận có 0 phản hồi
Hết hồi khổ cực thì đến hồi thái lai, chẳng phải nhờ cái họa ấy mà một cậu bé được thành một triệu...
Bình luận có 0 phản hồi
Thật tội nghiệp cho em, từ khi còn bé đã phải sống trong cảnh bị hành hạ thừa sống thiếu chết, tổn...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Đêm hôm qua, đêm hôm nay và nhiều đêm nữa, tiếng khóc của ba đứa...
Không cho con gái 10 tuổi đi tập văn nghệ, nhưng cô bé "chống lệnh"...
Thấy hai kẻ vừa giật điện thoại của mình ở ngã tư, nữ sinh âm thầm...