Thứ Ba, ngày 23/10/2018 01:38 AM (GMT+7)

Vụ phó hiệu trưởng tống tiền cô giáo: Cô giáo được đi dạy trở lại

authorTrương Hồng Thứ Hai, ngày 03/10/2016 15:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô giáo được cho là “tố” Phó hiệu trưởng Trường THPT Duy Tân về hành vi tống tiền đã được trường nhận lại để dạy kể từ đầu tháng 10 này.

   

Hôm nay (3.10), thầy Lê Thanh Tiền - Hiệu trưởng Trường THPT Duy Tân (TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) xác nhận với Dân Việt, cô giáo tên L.T.A.V. (SN 1983, là giáo viên dạy Ngữ văn của Trường) được cho là “tố” thầy Trần Kim Nhuận (Phó hiệu trưởng Trường THPT Duy Tân) về hành vi tống tiền đã được trường nhận lại để dạy kể từ đầu tháng 10 này.

“Việc cô V. được trường nhận lại là do vụ việc chưa ra tòa, chưa có kết luận chính thức của cơ quan chức năng nên cô V. vẫn còn là viên chức, vẫn là biên chế ở trường nên trường nhận lại và bố trí công tác giảng dạy cho cô…” - thầy Tiền nói.

 vu pho hieu truong tong tien co giao: co giao duoc di day tro lai hinh anh 1

Trường THPT Duy Tân nơi cả Phó hiệu trường và cô giáo công tác.

Theo diễn biến sự việc, ngày 15.7, tại một quán cafe ở đường Hùng Vương, TP.Tam Kỳ, ông Trần Kim Nhuận đã bị bắt quả tang đang nhận tiền của nữ giáo viên tên L.T.A.V. (SN 1983, là giáo viên dạy Ngữ văn cùng trường).

Ông Nhuận cho biết trước đó, ông và cô V. có quan hệ tình cảm nhiều năm qua và cả 2 đã có gia đình. Trong thời gian yêu đương, ông Nhuận đã chụp lại các hình ảnh nhạy cảm giữa ông và cô giáo V. rồi lưu vào trong máy tính. Đến khi cô giáo trên sinh đứa con thứ hai thì ông Nhuận cho rằng đó là con mình đã yêu cầu cô V. đưa tiền cho ông để đi giám định AND nhưng cô V. không đồng ý nên hai người xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, ông Nhuận yêu cầu cô V. đưa cho ông 129 triệu đồng nếu không sẽ nói hết sự thật tình cảm giữa hai người và đưa hình ảnh nhạy cảm của cô lên mạng. Đến ngày 15.7, cô giáo V. hẹn gặp ông Nhuận đưa 9 triệu đồng tại quán cà phê thì các trinh sát ập vào bắt quả tang.

Xem bình luận
Cô nay về tư chất đạo đức nhà giáo còn không mà lại cho đi dạy lại.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (22.10) trong phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 6, Chủ tịch...
Nữ tài xế điều khiển BMW gây tai nạn kinh hoàng ở ngã tư Hàng Xanh...
Theo anh Lê Thành Trung (Chủ nhiệm Câu lạc bộ bảo vệ sự sống Hà...