Thứ Năm, ngày 22/03/2018 04:01 AM (GMT+7)

Vũng Tàu: Vừa "múa" vừa vứt tiền từ đài phun

author Thứ Ba, ngày 01/01/2013 14:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đến 15h, Tình tiếp tục yêu cầu phải có cảnh sát đứng vây quanh đài mới chịu nhảy xuống. Khi đứng trên đài, Tình vứt nhiều tờ tiền có mệnh giá 500.000 đồng xuống hồ nước.

   

Chiều 31.12.2012, sau nhiều giờ đứng trên đài phun nước ở ngã tư Giếng Nước (P.7, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Nguyễn Đức Tình (27 tuổi, trú tại xã Phước Hòa, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) mới chịu nhảy khỏi đài phun, rơi xuống hồ nước bên dưới.

Nguyễn Đức Tình trên đỉnh đài phun nước

Trước đó khoảng 11h cùng ngày, Tình leo lên đài phun nước đứng múa tay và nói lảm nhảm. Khi người dân và công an khuyên xuống, Tình yêu cầu phải có cảnh sát 113 đến áp giải mới chịu về.

Khi cảnh sát đến, Tình yêu cầu phải đưa thẻ cảnh sát cho Tình xem. Đến 15h, Tình tiếp tục yêu cầu phải có cảnh sát đứng vây quanh đài mới chịu nhảy xuống. Khi đứng trên đài, Tình vứt nhiều tờ tiền có mệnh giá 500.000 đồng xuống hồ nước.

Người nhà cho biết trước đây Tình nghiện ma túy, sau hai năm cai nghiện Tình được cho về nhà bảy tháng nay. Cách đây hai tháng, Tình từng bị ảo giác sợ ai đó giết mình, đêm ngủ thường mang cuốc, xẻng vào phòng để phòng thân.

Theo Công an P.7 (TP Vũng Tàu), đêm 30.11 Tình đi vào siêu thị Co.op Mart thì bị bảo vệ bắt giữ vì nghi trộm cắp và giao công an phường. Sáng 31.12, sau khi được công an thả về, Tình ra ngã tư, đứng trên đài phun nước. Một cán bộ công an cho rằng Tình đang phê “hàng đá” nên có những suy nghĩ, hành động kỳ quái, sợ người khác đánh, giết và yêu cầu có công an bảo vệ.

Theo Tuổi Trẻ
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Lương Viết Hùng – Hiệu trưởng Trường tiểu học Triệu Vân (xã...
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa - ông Đỗ Trọng Hưng đã đề...
Sau khi người dân tại phường Hòa Hiệp Nam (quận Liên Chiểu, Đà...