Thứ Ba, ngày 12/11/2019 18:49 PM (GMT+7)

Xác minh thông tin vợ chồng trẻ ôm con nhỏ nhảy cầu tự tử

authorNgân Khánh Thứ Bảy, ngày 14/09/2019 20:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, xác minh thông tin về một đôi vợ chồng trẻ ôm con nhảy cầu Ga xuống sông Thạch Hãn (Quảng Trị) để tự tử.

   

 xac minh thong tin vo chong tre om con nho nhay cau tu tu hinh anh 1

Những thông tin đăng tải lên mạng xã hội.

Ngày 14/9, Thượng tá Nguyễn Minh Chiến, Trưởng Công an thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị cho biết, cơ quan chức năng đang xác minh làm rõ thông tin vợ chồng trẻ cùng con nhỏ để lại dép cùng xe máy trên cầu Ga bắc qua sông Thạch Hãn nhảy cầu tự tử.

Trước đó, vào đêm 13/9 trên một trang mạng xã hội đăng tải hình ảnh 2 đôi dép cùng chiếc xe máy bỏ lại trên cầu Ga kể trên, kèm theo thông tin: "Vào lúc 12h đêm qua (13/9), một đôi nam nữ cùng con nhỏ 1,5 tuổi bị nghi là đã nhảy xuống cầu Ga, sông Thạch Hãn để tự tử…”.

Theo ông Chiến, khi nhận được thông tin trên cầu Ga bắc qua sông Thạch Hãn (song song với cầu Thạch Hãn và cách cầu này khoảng 100m về phía Nam) có 2 đôi dép và một chiếc xe máy để lại trên cầu, lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm trên dòng sông đề phòng có người nhảy cầu tự vẫn.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, lực lượng vẫn chưa tìm thấy gì nên quyết định tạm ngưng việc tìm kiếm để phối hợp Công an huyện Triệu Phong (Quảng Trị) xác minh, điều tra những thông tin có liên quan đến vụ việc.

Theo một nguồn tin được biết, tại xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong có một vợ chồng trẻ (20 và 22 tuổi) cùng con nhỏ 18 tháng không có mặt tại nhà, cũng không có mặt tại địa phương.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) Lưu Bình Nhưỡng (Bến Tre), việc...
Ông Lê Trí Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam vừa được Tỉnh...
Ông Quản Minh Cường, Cục trưởng Cục Bảo vệ chính trị nội bộ được...