Thứ Hai, ngày 16/12/2019 07:31 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 14/11/2018 17:25 PM (GMT+7)

Xác minh vụ học sinh lớp 8 bị đánh hội đồng ngay trước cổng trường

Theo bản tường trình, em Q. cho rằng nguyên nhân mình bị đánh là trước đó có mâu thuẫn với một số người. Tuy nhiên, em Q. khẳng định, không biết những người đã đánh mình là ai?.

   

Chiều 14.11, bà Nguyễn Thị Thanh Hải, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu (quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng), cho biết nhà trường đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc một học sinh bị đánh hội đồng ngay trước cổng trường, gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Trước đó, vào tối 12.11, một phụ huynh đã phản ảnh và đăng tải lên mạng xã hội Facebook về việc một học sinh lớp 8 có tên Phạm Q. (đang học tại Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu) bị đánh hội đồng. Theo đó, em học sinh này bị nhóm người đánh trong lúc đứng trước cổng trường. Trong quá trình đánh, nhóm người này còn dùng lời lẽ đe dọa, đòi tiền em Q.

 xac minh vu hoc sinh lop 8 bi danh hoi dong ngay truoc cong truong hinh anh 1

Một ngôi trường ở Đà Nẵng.

Bà Hải xác nhận, em Q. là học sinh của trường và đang theo học ở khối lớp 8. "Phía nhà trường đã nắm được thông tin vụ việc và yêu cầu em Q. viết bản tường trình. Tuy nhiên, bản tường trình của em Q. khá sơ sài nên đã yêu cầu học sinh này viết lại. Theo bản tường trình, em Q. cho rằng nguyên nhân mình bị đánh là vì trước đó có mâu thuẫn với một số người. Tuy nhiên, em Q. khẳng định, không biết những người đã đánh mình là ai?" – bà Hải thông tin.

Cũng theo bà Hải, hiện nhà trường cũng đã báo cáo vụ việc lên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Khê.

Ông Phạm Đình Sơn, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Khê, xác nhận phía đơn vị cũng đã nhận được báo cáo của nhà trường và đã chỉ đạo nhà trường phối hợp cung cấp thông tin cho cơ quan công an để xác minh vụ việc.

"Điều quan trọng trước mắt là nhà trường và phụ huynh phải ổn định tâm lý cho em Q. an tâm đến trường" – ông Sơn thông tin.

Theo V.Quyên (Người lao động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày ngủ, đêm xuống thì "tút tát" nhan sắc rồi lên sàn, nhảy mồi...
Trước khi cơ quan chức năng đưa ra kết luận, người dân huyện Minh...
Huyện uỷ Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hoá đã có quyết định tạm đình chỉ...