Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 22:34 PM (GMT+7)

Xế độ Bình Dương bị thiêu rụi trong vườn chuối

authorTrung Hiếu- Phương Dung Chủ Nhật, ngày 20/03/2016 11:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong vườn chuối sát nhà dân ở Long An, một chiếc xe gắn máy “độ” bị đốt rụi chỉ còn khung sườn. Vườn chuối hàng chục cây cũng bị thiêu cháy cùng chiếc xe...

   

Sáng nay 20.3, Công an xã An Vĩnh Ngãi, thành phố Tân An, Long An nhận tin báo của người dân về việc có một đám tro lớn trong vườn chuối nhà dân, sát chân cầu Bà Lý. Tại hiện trường, một vạt chuối bị đốt cháy. Giữa đống tro là một chiếc xe gắn máy mang biển kiểm soát Bình Dương 61...4700 bị cháy trơ khung.

 xe do binh duong bi thieu rui trong vuon chuoi hinh anh 1

Hiện trường vụ cháy

Ngoài chiếc xe gắn máy bị cháy, hiện trường còn có một số mẫu vật bị cháy không rõ hình dạng. Ngoài ra, có một túi nilong chứa vật kim loại nằm giữa đám cháy. Túi nilong này chỉ bị cháy xém còn vật kim loại bị cháy biến dạng nên chưa xác định được là vật gì.

 xe do binh duong bi thieu rui trong vuon chuoi hinh anh 2

Theo quan sát của chúng tôi, chiếc xe bị cháy gắn máy đứng kiểu thể thao, sử dụng nhún giữa và sử dụng lốp siêu nhỏ thường được các lò độ chế sử dụng.

 xe do binh duong bi thieu rui trong vuon chuoi hinh anh 3

Cách hiện trường chừng 1km, trong đêm 19 rạng 20.3 có một vụ trộm xe. Tuy nhiên, chiếc xe bị trộm là xe Wave, kiểu máy ngang. Theo cơ quan chức năng, chưa rõ vụ cháy này có liên quan đến vụ xe bị trộm hay không. Hiện công an đang xác minh làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan chức năng Đà Nẵng cho biết sẽ xử lý người quay clip, tố cáo...
Sáng nay (25.5), Quốc hội thảo luận ở hội trường về kinh tế - xã...
Vụ hoả hoạn xảy ra chiều nay (25.5) tại chung cư Fodacon (Hà Đông,...