Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 06:33 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 27/08/2019 10:23 AM (GMT+7)

Hai vợ chồng thắt cổ tự tử, để lại 2 con thơ

"Ngay sau khi nhận được thông tin chúng tôi đã báo cáo lãnh đạo huyện và Công an huyện Yên Lập đã về khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân của sự việc hiện chưa có thông tin kết luận về nguyên nhân dẫn đến hai vợ chồng treo cổ tự tử" - Chủ tịch xã Minh Hòa, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ cho biết.

   

Sáng 27/8, nguồn tin riêng của PetroTimes cho biết ở Khu 1, xã Minh Hòa, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ xảy ra sự việc hai vợ chồng thắt cổ tự tử.

Ông Đinh Tiến Công - Chủ tịch UBND xã Minh Hòa xác nhận sự việc và cho biết, sáng nay chính quyền xã nhận được thông tin về việc hai vợ chồng anh Ma Văn Giáp (SN 1985) treo cổ tự tử trong nhà.

"Ngay sau khi nhận được thông tin chúng tôi đã báo cáo lãnh đạo huyện và Công an huyện Yên Lập đã về khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân của sự việc hiện chưa có thông tin kết luận về nguyên nhân dẫn đến hai vợ chồng treo cổ tự tử" - Chủ tịch xã Minh Hòa nói.

Ông Công cũng thông tin, vợ chồng anh Giáp có hai con, đứa lớn năm nay học lớp 4 đứa nhỏ năm nay đã đi học mầm non.

Về nguyên nhân dẫn đến sự việc này, ông Công cho biết đang chờ kết luận từ phía cơ quan công an.

Liên quan đến sự việc này trao đổi với PetroTimes ông Trần Việt Hùng - Chủ tịch UBND huyện Yên Lập cho biết, sáng hôm nay ông được bên công an báo cáo thông tin ban đầu là có sự việc hai vợ chồng trẻ treo cổ tự tử.

Theo Xuân Hinh (PetroTimes)
Xem bình luận
Đến khổ!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Được HĐXX cho phép tự bào chữa, bị cáo Triệu Thị Chính – nguyên Phó...
Tại phiên tòa xét xử, Viện kiểm sát đã công bố nhiều tin...
Tỉnh Thừa Thiên - Huế chính thức phạt nguội hành vi vi phạm về trật...