Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 00:07 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 26/11/2013 13:43 PM (GMT+7)

Zone 9 tái hoạt động, nhiều bạn trẻ lại tíu tít chụp ảnh cưới

Dù vụ hỏa hoạn tại một quán bar làm 6 người tử vong xảy ra chưa lâu, nhưng khi Zone 9 vừa tái hoạt động, nhiều bạn trẻ đã lại vào đây để vui chơi, chụp ảnh cưới…

   

 zone 9 tai hoat dong, nhieu ban tre lai tiu tit chup anh cuoi hinh anh 1 Theo tìm hiểu của PV Dân Việt, khu Zone 9 đã hoạt động trở lại từ hôm 24.11.
 zone 9 tai hoat dong, nhieu ban tre lai tiu tit chup anh cuoi hinh anh 2 Hiện, nơi xảy ra cháy đang được cơ quan chức năng niêm phong để tiếp tục điều tra, phía ngoài có rất nhiều hoa cúc trắng được người dân mang đến tưởng niệm các nạn nhân xấu số.
 zone 9 tai hoat dong, nhieu ban tre lai tiu tit chup anh cuoi hinh anh 3 Dù vụ hỏa hoạn tại một quán bar làm 6 người tử vong xảy ra chưa lâu, nhưng khi Zone 9 vừa hoạt động trở lại, rất nhiều bạn trẻ đã vào đây để vui chơi, chụp ảnh…
 zone 9 tai hoat dong, nhieu ban tre lai tiu tit chup anh cuoi hinh anh 4
 zone 9 tai hoat dong, nhieu ban tre lai tiu tit chup anh cuoi hinh anh 5
 zone 9 tai hoat dong, nhieu ban tre lai tiu tit chup anh cuoi hinh anh 6
 zone 9 tai hoat dong, nhieu ban tre lai tiu tit chup anh cuoi hinh anh 7
 zone 9 tai hoat dong, nhieu ban tre lai tiu tit chup anh cuoi hinh anh 8 Theo một phụ nữ sống gần khu Zone 9 cho biết, sau khi xảy ra sự cố, khách đến khu vui chơi không nhiều như trước nữa.
 zone 9 tai hoat dong, nhieu ban tre lai tiu tit chup anh cuoi hinh anh 9 Anh Hùng (một người thường xuyên đến khu vực Zone 9 trước khi xảy ra vụ hỏa hoạn) lo lắng: "Dù vui chơi ở Zone 9 có nhiều điều đặc biệt vì không gian cổ kính. Tuy nhiên, sau khi xảy ra vụ cháy, tôi cảm thấy hơi lo lắng khi tới đây, vì ở Zone 9 chỉ có lối vào mà không có lối thoát. Nếu tôi có đến thì chỉ uống cà phê, không dám nhậu nhẹt".
 zone 9 tai hoat dong, nhieu ban tre lai tiu tit chup anh cuoi hinh anh 10 Liên quan đến việc khu Zone 9 tái hoạt động, một lãnh đạo của quận Hai Bà Trưng cho biết: Tại khu Zone 9 hiện có khoảng trên dưới 20 hộ đăng ký kinh doanh, chủ yếu là kinh doanh quần áo, giải khát, ăn uống, vui chơi… Các hộ đều có giấy phép đăng ký kinh doanh, không có gì sai phạm, trong khi bar xảy ra hỏa hoạn lại là khu nhà riêng và vẫn được niêm phong để phục vụ việc điều tra của cơ quan công an, nên họ có quyền trở lại hoạt động bình thường.
 zone 9 tai hoat dong, nhieu ban tre lai tiu tit chup anh cuoi hinh anh 11 Một số hạng mục trong khu Zone 9 đang được tu sửa cải tạo. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng cần xem xét mức độ an toàn của tòa nhà và công tác phòng, chống cháy nổ của các hộ kinh doanh.
 zone 9 tai hoat dong, nhieu ban tre lai tiu tit chup anh cuoi hinh anh 12 Vừa hoạt động trở lại sau vụ hỏa hoạn có hậu quả nghiêm trọng, nên khu Zone 9 vẫn chưa đông khách như trước.
 zone 9 tai hoat dong, nhieu ban tre lai tiu tit chup anh cuoi hinh anh 13
Theo Xuân Lực (Xuân Lực)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...