• “Sau gần 1 năm đưa vào xây dựng và hoạt động, nhà máy sản xuất và đóng gói nấm kim châm theo công nghệ Nhật Bản đã có công suất 1,5 tấn nấm/ngày. Theo công nghệ của Nhật, cây nấm làm ra sạch đến mức có thể ăn sống được và đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu vào châu Âu”.
  • Minakami với diện tích 8.000m2 là vườn nấm sạch nổi tiếng tại xã Sơn Vi, huyện Lâm Thao, Phú Thọ, với quy trình trồng áp dụng nhiều kỹ thuật cao. Ông Kaneko Shozo – Giám đốc của Minakami đã có 40 năm sản xuất nấm hương tươi ở Nhật Bản. Tới Việt Nam, ông cũng áp dụng cách thức sản xuất từ giống đến công nghệ đều theo tiêu chuẩn Nhật Bản.