Thứ Hai, ngày 26/08/2019 17:19 PM (GMT+7)

Thẻ Apple Card sẽ được tung ra vào tháng 8, iFan thấp thỏm không yên

authorAn Nhiên Thứ Hai, ngày 29/07/2019 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thẻ Apple Card dự kiến sẽ tới tay khách hàng vào tháng 8 năm nay, tạo ra một phương thức thanh toán mới cho người dùng iPhone.

   

Vào tháng 3 vừa qua, Apple đã công bố thẻ Apple Card và công ty cho biết chiếc thẻ này sẽ có mặt trên thị trường trong mùa hè này. Giờ đây, Apple đã bổ sung hỗ trợ cho Thẻ Apple Card trong bản cập nhật iOS 12.4 mới nhất nên giới chuyên gia hy vọng chiếc thẻ sẽ sớm được cung cấp.

 the apple card se duoc tung ra vao thang 8, ifan thap thom khong yen hinh anh 1

Thẻ Apple Card.

Theo báo cáo mới nhất từ Bloomberg, Apple và Goldman Sachs Group đã đạt được thỏa thuận cho việc ra mắt Thẻ Apple Card vào nửa đầu tháng 8. Cũng theo nguồn tin, Thẻ Apple Card là một dự án phức tạp, liên quan đến sự pha trộn của hai nền văn hóa doanh nghiệp rất khác nhau khi các công ty phân chia trách nhiệm cho dự án và làm việc cùng nhau về công nghệ mới.

 the apple card se duoc tung ra vao thang 8, ifan thap thom khong yen hinh anh 2

Thẻ Apple Card là một phương thức thanh toán tiện lợi cho người dùng iPhone.

Để sử dụng Thẻ Apple Card mới, người dùng iPhone sẽ phải đăng ký thẻ bằng ứng dụng Wallet, hiện đã được hỗ trợ thêm cho tính năng cụ thể này. Điều đáng nói là Thẻ Apple Card sử dụng cấu trúc phần thưởng hoàn lại tiền thay vì điểm, điều đó có nghĩa là người dùng sẽ nhận được 1% khi mua bằng thẻ vật lý, 2% cho giao dịch Apple Pay và 3% khi mua sản phẩm và dịch vụ của Apple.

Mặc dù Thẻ Apple Card đã được thiết kế để sử dụng chủ yếu thông qua Apple Pay nhưng công ty có trụ sở tại Cupertino cho biết người dùng sẽ được cung cấp thẻ vật lý cho các giao dịch không chấp nhận thanh toán Apple Pay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chính sách mới được áp dụng vô thời hạn, khả dụng cho mọi đối tượng...