Thứ Tư, ngày 23/10/2019 02:04 AM (GMT+7)

Á hậu Mâu Thủy quyết không nhường nhịn Võ Hoàng Yến, Nam Trung tại Vietnam’s Next Top Model 2019

authorP.N Thứ Năm, ngày 26/09/2019 15:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù là người em, học trò của Võ Hoàng Yến, Nam Trung trong làng mẫu Việt Nam, nhưng Mâu Thủy nhất quyết không nhường nhịn tiền bối.

   

Sáng 25/9, vòng casting của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2019 đã được diễn ra tại TP.HCM. Hàng trăm thí sinh từ nhiều tỉnh, thành đã có mặt tại đây để ghi danh, tìm kiếm cơ hội cho bản thân. Bộ ba quyền lực của cuộc thi năm nay gồm host Võ Hoàng Yến, Giám đốc sáng tạo Nam Trung và Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy.

 a hau mau thuy quyet khong nhuong nhin vo hoang yen, nam trung tai vietnam’s next top model 2019 hinh anh 1

Bộ ba quyền lực của Vietnam's Next Top Model 2019.

Ngay từ những giây phút đầu tiên khi xuất hiện tại vòng casting, bộ ba quyền lực của Vietnam’s Next Top Model 2019 lập tức thu hút sự chú ý của truyền thông và các thí sinh. Giám khảo Nam Trung nổi bật trong bộ veston màu vàng trẻ trung. Vốn là một người khó tính nên anh đã lên tiếng “dằn mặt” các thí sinh về việc phân biệt rõ ràng giữa “dị biệt” và “khác biệt” trong quá trình thể hiện bản thân mình tại cuộc thi.

 a hau mau thuy quyet khong nhuong nhin vo hoang yen, nam trung tai vietnam’s next top model 2019 hinh anh 2

Nam Trung.

Là một trong những gương mặt được chờ đợi, siêu mẫu Võ Hoàng Yến với thần thái và trang phục quyến rũ, sang trọng xuất hiện trong sự chào đón của mọi người. Là người “cầm trịch” Vietnam’s Next Top Model năm nay, Võ Hoàng Yến mong muốn các thí sinh thể hiện đúng tinh thần mà chủ đề chương trình hướng tới – “Be Unique – Hãy là duy nhất”. Nữ siêu mẫu yêu cầu dàn thí sinh đừng bắt chước hay trở thành bản sao của bất kỳ ai.

Sau khi khẳng định vai trò của mình tại chương trình tìm kiếm người mẫu nhí, Á hậu Mâu Thủy tiếp tục đảm nhận vị trí giám khảo, cố vấn chuyên môn tại Vietnam’s Next Top Model 2019. Không biết vô tình hay cố ý nhưng hôm nay trang phục của Host Võ Hoàng Yến và Mentor Mâu Thủy lại rất “tone sur tone”. Được biết, Á hậu Mâu Thủy không chỉ là đàn em trong nghề của Võ Hoàng Yến và Nam Trung mà còn từng là học trò của họ.

 a hau mau thuy quyet khong nhuong nhin vo hoang yen, nam trung tai vietnam’s next top model 2019 hinh anh 3

 a hau mau thuy quyet khong nhuong nhin vo hoang yen, nam trung tai vietnam’s next top model 2019 hinh anh 4

Á hậu Mâu Thủy - siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Cùng ngồi chung “ghế nóng” với Võ Hoàng Yến và Nam Trung, Á hậu Mâu Thủy chia sẻ: “Trong cuộc thi lần này, tôi sẽ ngồi chung với chị Võ Hoàng Yến và anh Nam Trung, vừa là đàn anh đàn chị vừa là thầy của mình. Nhưng không vì thế mà tôi sẽ nhường nhịn, tôi sẽ làm những gì tốt nhất để hoàn thành vai trò cố vấn chuyên môn của mình”.

 a hau mau thuy quyet khong nhuong nhin vo hoang yen, nam trung tai vietnam’s next top model 2019 hinh anh 5

Cố vấn chuyên môn Mâu Thủy.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gu thời trang của MC Kỳ Duyên mỗi lần xuất hiện trên sân khấu đều...
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tuyên bố anh sẽ ngừng xuất hiện trên toàn...
Giữa tin đồn Bảo Thy sắp lên xe hoa, dân mạng lan truyền chóng mặt...