Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 14:19 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 20:00 PM (GMT+7)

Danh hài Thuý Nga: "Vượt qua tất cả, Nguyệt Cát là cả bầu trời của tôi"

Khác với vẻ nhí nhảnh bề ngoài, chỉ những người chơi thân với danh hài Thuý Nga mới hiểu rằng, chị là một người sống nội tâm và có những vất vả khó sẻ chia.

   

Sau những ồn ào về cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ, danh hài Thúy Nga vẫn đi về lẻ bóng. Người ta thấy chị bận rộn "chạy sô" và cũng thấy chị tất bật với việc một mình nuôi dạy đứa con gái bé bỏng Nguyệt Cát. Nguyệt Cát năm nay 8 tuổi, có nhiều nét giống mẹ, đặc biệt là tính cách khá hóm hỉnh và hài hước. 

 danh hai thuy nga: "vuot qua tat ca, nguyet cat la ca bau troi cua toi" hinh anh 1

Thuý Nga và con gái Nguyệt Cát.

Thời gian này, danh hài Thúy Nga vừa đem theo con từ Mỹ về Việt Nam để thăm ngoại. Cô con gái Nguyệt Cát tỏ ra khá bạo dạn khi tiếp xúc với mọi người và tạo dáng rất chuyên nghiệp bên cạnh mẹ. 

Chia sẻ về việc làm mẹ đơn thân, Thuý Nga cho hay: "Việc làm mẹ đơn thân thực sự không đơn giản. Vừa phải làm cha, lại vừa làm mẹ, nhiều lúc chị cũng cảm thấy bối rối trong việc dạy dỗ con, chưa kể phải làm đủ thứ việc, rồi học cách làm sao vừa cương vừa nhu để nuôi nấng con gái nên người. Song vượt qua tất cả, chị xem Nguyệt Cát là cả bầu trời hạnh phúc của mình".

Thúy Nga thổ lộ, chị chưa giây phút nào hối hận khi làm mẹ đơn thân và cũng không còn oán trách người chồng cũ - bố của Nguyệt Cát khi anh không có trách nhiệm với con. Chị xem đó là sự an bài của số phận và xác định vui vẻ cùng con gái đi qua mọi khó khăn, sóng gió, tận hưởng niềm hạnh phúc mẹ con làm gì cũng có nhau. 

 danh hai thuy nga: "vuot qua tat ca, nguyet cat la ca bau troi cua toi" hinh anh 2

Thuý Nga cho hay, con gái chính là bạn thân của cô.

Tiết lộ về cuộc sống của hai mẹ con ở bên Mỹ, danh hài Thúy Nga cho biết, chị vẫn cho Nguyệt Cát đi học thêm về hội họa, đàn và thể thao bên cạnh việc học chính ở trường. Lúc trước khi con gái còn nhỏ, chị để cô bé ở nhà mỗi khi đi diễn. Giờ Nguyệt Cát lớn hơn một chút, thỉnh thoảng đi diễn mà thu xếp được việc học của con, chị vẫn đem theo con gái đi cùng để bầu bạn. Có điều, vì không muốn đi xa con lâu nên chị cân nhắc rất kỹ và ít khi nhận lời tham gia các chương trình có lịch quay dài ngày như gameshow hay đóng phim. 

Chia sẻ về cô con gái nhỏ, danh hài Thúy Nga kể, Nguyệt Cát từ bé đã có tính cách mạnh mẽ và tự lập. Càng lớn, cô bé càng sống tình cảm và đặc biệt vô cùng yêu thương mẹ. Trong mắt Nguyệt Cát thì mẹ của mình là một tư vấn gia tuyệt vời, từ việc nên ăn gì, mặc gì, đi đâu, chơi gì... cô bé đều hỏi ý kiến mẹ. Bất cứ món đồ nào được mẹ mua cho, Nguyệt Cát cùng đều rất nâng niu.

 danh hai thuy nga: "vuot qua tat ca, nguyet cat la ca bau troi cua toi" hinh anh 3

Thuý Nga hạnh phúc với cuộc sống của mình.

Cũng bởi vậy nên danh hài Thúy Nga tâm sự, chị khá yên tâm mỗi khi phải đi lưu diễn xa nhà, để con gái ở lại nhờ mẹ và em trông giúp. Cô bé cũng là động lực thôi thúc chị diễn xong là lập tức nhanh nhanh chóng chóng bay trở về nhà chứ không mải mê la cà đây đó. Nữ danh hài gọi con gái là người bạn nhỏ - người đã đồng hành cùng chị đi qua những vui buồn của cuộc sống. 

Theo Lạc Thành (Người đưa tin)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phản ứng của nữ DJ người Ukraina Alexandra Rud đập tan tin đồn cô...
Không chỉ là doanh nhân thành đạt, 3 người đẹp này còn có mối quan...
Trước bức ảnh hài hước của S.T Sơn Thạch và Ninh Dương Lan Ngọc,...