Thứ Hai, ngày 27/01/2020 15:34 PM (GMT+7)

Elly Trần đăng ảnh mặc nội y "đốt mắt" bàn về ngoại hình xấu, đẹp

authorThủy Vũ Thứ Bảy, ngày 30/11/2019 19:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Ngoại hình đẹp nhưng thần thái không có. Nhóm này chúng ta có thể gọi là “cá cảnh”, dùng để ngắm nhưng không làm được việc gì", Elly Trần chia sẻ.

   

 elly tran dang anh mac noi y "dot mat" ban ve ngoai hinh xau, dep hinh anh 1

Elly Trần đăng ảnh mặc nội y "đốt mắt" bàn về ngoại hình xấu, đẹp.

Vốn là một bà mẹ 2 con sở hữu thân hình gợi cảm của showbiz Việt, Elly Trần mỗi lần chia sẻ hình ảnh mặc bikini trên mạng xã hội đều thu hút sự chú ý của cộng đồng. Mới đây, người đẹp có vòng eo 54cm bất ngờ đăng tải bức ảnh mặc nội y khoe vòng 1 đầy quyến rũ. 

Đi kèm với bức ảnh này, bà mẹ hai con chia sẻ quan điểm phân biệt 4 nhóm người cơ bản mà mọi người vẫn hay gặp trong cuộc sống: "1. Ngoại hình xấu nhưng thần thái đẹp: Nghĩa là theo thời gian, người nhóm này nhờ có thần thái mà ngoại hình người đó cũng gia tăng. Cái này các cụ hay gọi là “tướng tự tâm sinh”. Tâm tốt, thần thái tốt thì diện mạo thay đổi trong mắt người đối diện.

2. Ngoại hình đẹp nhưng thần thái không có: Nhóm này chúng ta có thể gọi là “cá cảnh”, dùng để ngắm nhưng không làm được việc gì.

3. Ngoại hình xấu và thần thái cũng không có: Hay còn đuợc gọi là "kẻ hủy diệt" vì đi đến đâu sẽ huỷ diệt đến đó. Thường gặp ở những người vừa xấu, mà lại vừa vô duyên. Nhưng khổ ở nỗi, những người này vì một lý do gì đó mà không nhận thức được bản thân, nên xấu mà không ý thức được mình xấu, vô duyên mà không nhận ra được mình vô duyên.

4. Ngoại hình đẹp và thần thái tuyệt vời: Vừa có may mắn trời cho, nhưng cũng là cả quá trình nỗ lực phấn đấu. Nhưng đời được mấy người như vậy". 

Thay cho lời kết, Elly Trần cho biết: "Tóm lại là nhóm 1, 2 hay 4 gì cũng được, xin đừng làm số 3, khổ cho mình, khổ cho đời lắm luôn á". 

 elly tran dang anh mac noi y "dot mat" ban ve ngoai hinh xau, dep hinh anh 2

Quan điểm của bà mẹ hai con ngay sau khi đăng tải nhận được không ít ý kiến từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ: "Elly Trần thuộc nhóm thứ mấy"; "Chị Elly chắc nhóm 4 quá!"; "Đúng là sợ rơi vào nhóm thứ 3 nhất mọi người ơi! Vừa ngoại hình ấu và thần thái cũng không có"...

 elly tran dang anh mac noi y "dot mat" ban ve ngoai hinh xau, dep hinh anh 3

Trước thắc mắc từ phía cư dân mạng về việc Elly Trần thuộc nhóm người thứ mấy trong 4 nhóm cô vừa chia sẻ, bà mẹ hai con hài hước cho biết, cô thuộc nhóm nỗ lực phấn đấu.

 elly tran dang anh mac noi y "dot mat" ban ve ngoai hinh xau, dep hinh anh 4

Để có được vóc dáng đẹp cùng vòng eo 54cm trứ danh, Elly Trần quan tâm đến việc ăn uống và chế độ tập luyện, nghỉ ngơi sao cho hợp lý.

 elly tran dang anh mac noi y "dot mat" ban ve ngoai hinh xau, dep hinh anh 5

Bà mẹ 2 con này rất chăm chỉ tập gym và yoga song song. 

 elly tran dang anh mac noi y "dot mat" ban ve ngoai hinh xau, dep hinh anh 6

Ngoài ra, Elly Trần cho rằng, việc ngủ đủ giấc và luôn giữ tinh thần thoải mái là một trong những bí quyết làm đẹp.

 elly tran dang anh mac noi y "dot mat" ban ve ngoai hinh xau, dep hinh anh 7

Dù trải qua 2 lần sinh nở nhưng Elly Trần vẫn tự tin diện bikini nóng bỏng và không để vóc dáng phát tướng hay nhiều mỡ thừa. 

 elly tran dang anh mac noi y "dot mat" ban ve ngoai hinh xau, dep hinh anh 8

"Và khi rất nhiều người nói tôi mang lại cảm giác như một “nữ thần”. Tôi nói rằng tôi chỉ là một người phụ nữ và tôi thích làm đẹp", Elly Trần quan niệm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

NSND Trung Hiếu thừa nhận, ngày xưa còn là “lính phòng không” thì...
Vũ Cát Tường đã chia sẻ về những điều cô nhận được sau gần hai...
Đức Phúc sinh năm 1996 tại Hà Nội, là Quán quân Giọng hát Việt mùa...