Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 20:28 PM (GMT+7)

H’Hen Niê trở thành huấn luyện viên khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu?

authorBảo Nhi Thứ Sáu, ngày 19/07/2019 21:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dự định của H’Hen Niê sau khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu trở thành chủ đề được nhiều người hâm mộ quan tâm.

   

Vừa qua, cuộc thi Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức khởi động, bắt đầu hành trình tìm kiếm gương mặt xứng đáng trở thành chủ nhân của chiếc vương miện danh giá và đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020. Điều này đồng nghĩa với việc đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ của mình.

 h’hen nie tro thanh huan luyen vien khi ket thuc nhiem ky hoa hau? hinh anh 1

H’Hen Niê từng chia sẻ rằng cô cảm thấy áp lực và lo lắng khi mới đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô không biết rằng mình có hoàn thành tốt vai trò của một đương kim hoa hậu hay không. Khoảng thời gian đó kéo dài hai tháng. Nhưng sau đó, H’Hen Niê nghĩ rằng nên là chính mình và chào đón tất cả những gì thuộc về bản thân, sống giản dị. Người đẹp Ê-đê cảm thấy hạnh phúc khi là một đương kim hoa hậu. Điều này khiến cô cảm thấy cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.

Nhiều người đẹp sau khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu chuyển hướng sang lĩnh vực thời trang hoặc nhận lời làm host, huấn luyện viên các chương trình truyền hình. Nhiều người tò mò và đặt ra câu hỏi: “Liệu H’Hen Niê có nhận lời làm huấn luyện viên của một chương trình nào đó sau khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu?”.

 h’hen nie tro thanh huan luyen vien khi ket thuc nhiem ky hoa hau? hinh anh 2

Mới đây, trả lời Dân Việt, H’Hen Niê cho biết: “Hen cũng đang rất đắn đo. Với vai trò host hay huấn luyện, Hen thấy bản thân mình còn thiếu sót rất nhiều. Vậy nên trong thời gian gần nhất, Hen không dám đương nhiệm với vai trò gì ghê gớm. Hen chỉ là người chia sẻ, lắng nghe”.

Trong thời gian tới, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 với vai trò người đồng hành và truyền cảm hứng cho các thí sinh của cuộc thi. Người đẹp Ê-đê không quên nhắn gửi tới người kế nhiệm tương lai: “Hen hy vọng cô ấy sẽ dành hết cả trái tim, tình yêu của mình để làm tròn công tác trong hai năm”.

 h’hen nie tro thanh huan luyen vien khi ket thuc nhiem ky hoa hau? hinh anh 3

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều người cảm thấy bất ngờ trước cuộc sống chật vật của ngôi sao...
MC Xuân Bắc và 4 vị trưởng phòng còn lại của "Ơn giời cậu đây rồi"...
Hari Won phát âm nhầm tên của Châu Bùi thành bộ phận nhạy cảm gây...