Thứ Hai, ngày 21/10/2019 17:13 PM (GMT+7)

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đau buồn thông báo ông nội qua đời, sao Việt gửi lời chia buồn

authorMinh Châu Thứ Tư, ngày 04/09/2019 11:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoa hậu Trần Tiểu Vy cho rằng dù biến cố hay khó khăn xảy ra trong cuộc đời chẳng thể so với nỗi đau mất đi người thân yêu trong gia đình.

   

Tối 3/9, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đau lòng báo tin ông nội vừa mới qua đời trên trang cá nhân. Đọc được thông báo và những lời tâm sự của Trần Tiểu Vy, loạt sao Việt và khán giả cùng nhau gửi lời chia buồn, động viên tới cô và gia đình.

“Biến cố và khó khăn trong cuộc đời dường như chẳng là gì so với nỗi mất mát mà ta buộc phải đón nhận mà không thể tránh khỏi. Nỗi đau mất đi người thân. Ngày hôm nay, mất mát ấy, nỗi đau ấy đã đến với Vy và những người thân của Vy, ông nội đã về với đất mẹ. Mọi người xung quanh thấy ông đã ra đi rồi nhưng với Vy và tất cả những người thân yêu thì ông vẫn luôn ở đó, ở trong trái tim, trong tâm trí mỗi người thân trong gia đình. Ông ơi, con chào ông. 

 hoa hau tran tieu vy dau buon thong bao ong noi qua doi, sao viet gui loi chia buon hinh anh 1

Vẫn sẽ luôn là như thế, dù không thể chạy về rủ rỉ với ông những chuyện ngoài kia khi con đi học, khi con được khen thưởng hay khi lỡ làm sai điều gì nữa, nhưng con tin là ông và con và tất cả mọi người trong đại gia đình của chúng ta đều không thể quên được chúng ta đã sống một đời cùng nhau thật tuyệt vời, luôn cố gắng dành thời gian cho nhau, ở bên cạnh nhau bởi vậy mà chúng ta đã có những kỉ niệm đáng quý cùng nhau. Tài sản quý giá nhất của chúng ta ông nhỉ. Tạm biệt ông, người mà con và cả gia đình chúng ta sẽ không bao giờ quên. Con sẽ rất nhớ nội”.

 hoa hau tran tieu vy dau buon thong bao ong noi qua doi, sao viet gui loi chia buon hinh anh 2

 hoa hau tran tieu vy dau buon thong bao ong noi qua doi, sao viet gui loi chia buon hinh anh 3

Được biết, trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy cùng gia đình sống trong căn nhà nằm ở khu phố cổ Hội An. Căn nhà này cũng được gia đình cô tận dụng để kinh doanh, kiếm thêm thu nhập. Dù không dư giả nhưng các thành viên trong gia đình Trần Tiểu Vy đều gắn bó, yêu thương lẫn nhau. Việc mất đi một người thân là mất mát lớn của gia đình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Biết tin Ninh Dương Lan Ngọc thích thú với việc thể hiện tài năng...
Nữ ca sĩ Niiya May - thành viên nhóm nhạc nữ Pimm's của Nhật Bản...
Diện váy màu nude ôm sát đường cong cơ thể, Ngọc Duyên khiến người...