Thứ Hai, ngày 30/03/2020 13:39 PM (GMT+7)

Hyun Bin cởi nhẹ khoe thân hình 6 múi, "Hạ cánh nơi anh" lập kỷ lục rating

authorThủy Vũ Thứ Ba, ngày 11/02/2020 17:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Màn khoe thân hình 6 múi của Hyun Bin trong tập 14 giúp “Hạ cánh nơi anh” lập nên kỷ lục mới, lọt vào danh sách những phim có rating cao nhất lịch sử của đài tvN.

   

Dù “Hạ cánh nơi anh” sắp đi đến những chặng đường cuối cùng, nhưng bộ phim lại “chẳng chịu hạ nhiệt”. Trong tập 14 phim phát sóng vào ngày 9/2 vừa qua, màn khoe thân đầy nóng bỏng của Hyun Bin đã nhanh chóng đưa tác phẩm này trở nên “nóng như chưa bao giờ nóng” ở thời điểm này.

 hyun bin coi nhe khoe than hinh 6 mui, "ha canh noi anh" lap ky luc rating hinh anh 1

Cụ thể, sau khi tỉnh dậy, thoát khỏi bàn tay của tử thần, Se Ri nhõng nhẽo với Jung Hyuk rằng cô không thể mặc bikini do vết sẹo để lại. Và để động viên người yêu, chàng quân nhân đã không ngại khoe thân, cho cô nàng nhìn thấy những vết sẹo của mình.

 hyun bin coi nhe khoe than hinh 6 mui, "ha canh noi anh" lap ky luc rating hinh anh 2

 hyun bin coi nhe khoe than hinh 6 mui, "ha canh noi anh" lap ky luc rating hinh anh 3

Tập phim này được Nielsen Korea khảo sát đã đạt 17,7% và có thời điểm chạm mốc 19%. Đây là thành tích rất tốt so với phim chiếu trên đài cáp. Đặc biệt, đối tượng coi tác phẩm nhiều nhất là phụ nữ U40, chiếm 25,9% lượng khán giả.

Với con số khủng này, “Hạ cánh nơi anh” chiếm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng rating các phim chiếu cùng khung giờ, đánh bại hàng loạt đối thủ ở các đài truyền hình trung ương. Thậm chí, nhờ việc đạt 17,7%  phim còn gia nhập danh sách các tác phẩm có rating cao nhất trong lịch sử của kênh cáp tvN ở vị trí thứ 4, sau “Goblin” (20,5%), “Reply 1988” (19,6%) và “Mr. Sunshine” (18,1%).

 hyun bin coi nhe khoe than hinh 6 mui, "ha canh noi anh" lap ky luc rating hinh anh 4

 hyun bin coi nhe khoe than hinh 6 mui, "ha canh noi anh" lap ky luc rating hinh anh 5

 hyun bin coi nhe khoe than hinh 6 mui, "ha canh noi anh" lap ky luc rating hinh anh 6

Hai tập cuối “Hạ cánh nơi anh” phát sóng vào ngày 15 và 16/2 hứa hẹn sẽ mang đến những diễn biến căng thẳng và nghẹt thở đến tận cuối cùng. Theo Naver, biên kịch Park Ji Eun đã hoàn thành kịch bản cho cái kết của phim và đã giao cho ê-kíp. Cô cũng yêu cầu dàn diễn viên và thành viên trong đoàn phim "Hạ cánh nơi anh" giữ bí mật cho đến phút cuối cùng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một người "truyền lửa" cho nhiều chương trình truyền hình nổi...
Phùng Ngọc Huy thu hút sự quan tâm của sao Việt và cộng đồng mạng...
Mạc Văn Khoa từng chỉ mong được 5 triệu/tháng nhưng hiện nay anh đã...