Thứ Hai, ngày 19/08/2019 02:13 AM (GMT+7)

Khán giả phẫn nộ đòi "tẩy chay" Đỗ Mỹ Linh thi gameshow sau "Cuộc đua kỳ thú"

authorThạch Thảo Chủ Nhật, ngày 11/08/2019 10:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Đã quyết định tham gia một gameshow thực tế và thử thách như vậy thì phải đua cho ra đua. Đừng có cái kiểu ỷ lại rồi tiểu thư như vậy. Em nghĩ chị nên xem lại bản thân mình đi cô “Hoa hậu than vãn" là ý kiến của một khán giả nhắn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

   

 khan gia phan no doi "tay chay" do my linh thi gameshow sau "cuoc dua ky thu" hinh anh 1

Khán giả phẫn nộ đòi tẩy chay Đỗ Mỹ Linh thi gameshow sau "Cuộc đua kỳ thú".

Không phải đội chơi thể hiện tốt nhất nhưng Lê Xuân Tiền và Đỗ Mỹ Linh đã bứt phá và về đích đầu tiên ở chặng đua thứ 6 của "Cuộc đua kỳ thú". Tuy nhiên, hành động và thái độ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội khi khán giả theo dõi tập này. Nhiều khán giả vào trang cá nhân của Hoa hậu Việt Nam 2016 và để lại những bình luận bày tỏ thái độ bức xúc. Thậm chí, có người khuyên cô không nên tham gia gameshow nào sau "Cuộc đua kỳ thú" vì cho rằng nàng hậu như đang đi dạo chơi thay vì tham gia một cuộc đua.

"Tức quá! Khổ thân anh Tiền thực sự. Chị đã không giúp được gì rồi còn cứ than vãn rồi cứ có thái độ như kiểu việc anh Tiền lặn một mình là điều đương nhiên. Mà mùa này không chỉ mình chị là hoa hậu. Chị hãy nhìn chị Kỳ Duyên, H’Hen Niê, Lệ Hằng xem có ai tiểu thư chảnh choẹ than vãn như chị không? Đã quyết định tham gia một gameshow thực tế và thử thách như vậy thì phải đua cho ra đua. Đừng có cái kiểu ỷ lại rồi tiểu thư như vậy. Em nghĩ chị nên xem lại bản thân mình đi cô “Hoa hậu than vãn" - Độc giả có nickname M.M bày tỏ. 

Cùng quan điểm trên, khán giả có nickname P.M bức xúc: "Chị ơi, lần sau đừng có mà tham gia truyền hình thực tế nha chị. Đi thi mà như đi chơi, ngồi đấy chả thèm làm gì, anh Tiền 1 mình làm hết. Lặn thì chị ngồi trên bờ như sai bảo, chị không xuống mà lặn, đến cái balo anh ý cũng xách cả 2, chị suy nghĩ gì vậy? Chị không lo cho đồng đội à? Lặn mệt như thế. Đúng là không sợ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội kém cỏi. Chị không nhìn những Hoa hậu khác, ai như chị không, chị đi theo làm anh Tiền mệt thêm thôi. Chán chị ghê, thiết nghĩ nên ở nhà mà làm bình bông thì hơn".

"Cuộc đua kỳ thú cần sự hợp sức của đồng đội, các thử thách rất khắt khe, cần thể lực và sức mạnh cũng như sự vận động cao độ. Sợ này sợ kia, sợ mệt thì ở nhà nhé Linh, ít bình luận lắm nhưng xem tập này mà ức quá" - Độc giả có nickname L.T.H khuyên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. 

 khan gia phan no doi "tay chay" do my linh thi gameshow sau "cuoc dua ky thu" hinh anh 2

 khan gia phan no doi "tay chay" do my linh thi gameshow sau "cuoc dua ky thu" hinh anh 3

Cư dân mạng "rần rần" đòi "tẩy chay" Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thi gameshow.

 khan gia phan no doi "tay chay" do my linh thi gameshow sau "cuoc dua ky thu" hinh anh 4

Trước đó, để thực hiện thử thách nhảy cóc, đội Xanh dương gồm Lê Xuân Tiền – Đỗ Mỹ Linh phải tìm đường đến thác Vực Hòm ở Phú Yên rồi lặn xuống tìm chìa khóa mở hòm chứa gợi ý tiếp theo cho hành trình đến Thác Dứa. Lê Xuân Tiền là người thực hiện và gặp không ít khó khăn do thác nước này nguy hiểm.

Sau nhiều lần lặn ngụp, cuối cùng Lê Xuân Tiền cũng tìm được chiếc hòm. Đến khi ngoi lên, nam người mẫu có phần khó chịu bởi thay vì nhận được lời động viên, anh lại bị Đỗ Mỹ Linh hỏi tại sao không lấy thứ này thứ kia. "Lúc đó đang đói và mệt. Nghe động lực thì mình còn xông xáo, chứ lại nói 'sao không lấy cái đó lên luôn đi'. Lúc ấy, tôi đã hết hơi rồi"- Lê Xuân Tiền chia sẻ. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoa hậu Phạm Hương, Kỳ Duyên, Phương Trinh Jolie...khiến người đối...
Ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Hoa hậu Giáng My, ca sĩ Lệ Quyên, Á hậu Trịnh...
Quốc Trường từng gặp Nhã Phương cách đây nhiều năm. Anh ấn tượng...