Thứ Năm, ngày 22/08/2019 06:19 AM (GMT+7)

Lê Dương Bảo Lâm bị nghi dàn dựng cảnh bị hành hung, vợ lên tiếng bênh vực

authorChâu Anh Thứ Ba, ngày 11/06/2019 16:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai vợ chồng “Thánh livestream” muốn khép lại những ồn ào xoay quanh sự việc phát cơm từ thiện vừa qua và mặc kệ dư luận nghĩ gì.

   

Những ngày qua, đoạn clip ghi lại cảnh Lê Dương Bảo Lâm bị một người đàn ông bịt kín mặt tiến lại đánh và cảnh cáo khi đang phát cơm từ thiện ở Bệnh viện Ung bướu TP.HCM xuất hiện và gây tranh cãi trên mạng xã hội. Một nhân chứng trước cổng Bệnh viện Ung bướu TP.HCM cho biết khi thấy cảnh đánh nhau, mọi người đều chạy đến để ngăn cản nhưng họ đã xua ra và nói rằng đang quay phim. Điều này khiến dư luận cho rằng Lê Dương Bảo Lâm cùng ê-kip cố tình dàn dựng cảnh bị hành hung khi đang làm từ thiện nhằm tự đánh bóng tên tuổi.

 le duong bao lam bi nghi dan dung canh bi hanh hung, vo len tieng benh vuc hinh anh 1

 le duong bao lam bi nghi dan dung canh bi hanh hung, vo len tieng benh vuc hinh anh 2

Trước những tranh cãi không hay xoay quanh sự việc này, ngày 10/6, đại diện truyền thông của Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng phủ nhận. Tối cùng ngày, đích thân nam diễn viên đã đăng bài trên trang cá nhân phân trần. Anh kể: “Hôm xảy ra clip bị đánh, tôi đi tập tạ gần nên chạy qua phát phụ vợ luôn. Ngày hôm đó có con và má vợ tôi đi cùng. Nhiều người nói tại sao tôi hiền vậy, không phản ứng lại. Nhưng nếu như những người đó làm gì tôi hay đâm vợ con tôi thì tôi biết làm sao. Ban đầu chỉ có một người đánh tôi, sau đó là hai người thì tôi không biết còn bao nhiêu người ở đó nữa. Khi gặp chuyện này, tôi lên mạng xem thông tin thì thấy có nhiều người bị trường hợp như vậy rồi”.

 le duong bao lam bi nghi dan dung canh bi hanh hung, vo len tieng benh vuc hinh anh 3

Lê Dương Bảo Lâm phẫn nộ khi làm việc tử tế vẫn bị điều tiếng, thậm chí bị đánh đòn. Anh sốc khi thấy những người dân có mặt ở đó khẳng định mình diễn để quay clip. Lê Dương Bảo Lâm một lần nữa khẳng định việc anh bị đánh và hoảng loạn ở thời điểm đó là sự thật, không dàn dựng như cư dân mạng nói. Ở bên dưới bài viết, nhiều nghệ sĩ đã để lại bình luận động viên tinh thần Lê Dương Bảo Lâm sau khi biết anh bị tấn công khi làm từ thiện và bị dư luận nghi ngờ cùng ê-kip dàn dựng để PR cho bản thân.

Mới đây, Quỳnh Anh - bà xã của Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ lại bài viết trên của chồng về trang cá nhân kèm theo dòng chữ: “Việc mình làm chỉ cần trời cao thấu hiểu. Đã ghét, giải thích cả vạn lần cũng chẳng ưa”. Được biết, những phần cơm trong buổi từ thiện do chính Quỳnh Anh chuẩn bị và đi phát hàng tuần.

 le duong bao lam bi nghi dan dung canh bi hanh hung, vo len tieng benh vuc hinh anh 4

 le duong bao lam bi nghi dan dung canh bi hanh hung, vo len tieng benh vuc hinh anh 5

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trường Giang đã có hành động đầy chất "ngôn tình" đối với Nhã Phương...
Tự đăng ảnh dìm hàng, Kỳ Duyên tạo ra cuộc tranh cãi trên mạng xã...
MC Phan Anh bức xúc phản pháo trước những thông tin cho rằng anh...