Thứ Hai, ngày 21/10/2019 02:13 AM (GMT+7)

Lệ Quyên thách đố đạo diễn Việt Tú trong liveshow của chính mình

authorM.T Thứ Năm, ngày 10/10/2019 17:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù nhiều người còn nghi ngờ con số 30 tỷ đồng cho liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát (Q Show2), song Lệ Quyên tự tin rằng đây sẽ là show diễn hoàn hảo dưới sự đạo diễn của Việt Tú.

   

Lệ Quyên đùa dí dỏm rằng, cô sợ sau Q Show2, Lệ Quyên sẽ không biết sẽ làm gì tiếp theo, bởi với cô Q Show1 đã hoàn hảo, còn Q Show2 chắc chắn sẽ đạt mức quá hoàn hảo, bởi đây là liveshow mà cô “chiêu mộ” được những anh tài như đạo diễn Việt Tú - Giám đốc âm nhạc Hoài Sa, những người mà cô ví von là “những trái tim rực lửa" trên sân khấu.

 le quyen thach do dao dien viet tu trong liveshow cua chinh minh hinh anh 1

Lệ Quyên và đạo diễn Việt Tú cùng tác giả Hà Thanh Phúc.

Sau 6 năm kể từ liveshow Q Show1, Lệ Quyên chạy show và ra sản phẩm miệt mài, cô thừa nhận rằng đây là quãng thời gian chuẩn bị cả tiềm lực kinh tế lẫn kinh nghiệm và cảm xúc thăng hoa để chơi “tất tay” cho Q Show2, khi mà con số đầu tư một lần nữa được khẳng định sẽ lên tới 30 tỷ đồng.

Chia sẻ thêm về số tiền đầu tư cho Q Show2, Lệ Quyên cũng cho biết, mình làm liveshow này trên tinh thần nhanh, gọn, lẹ, quyết tâm, bởi nếu do dự một chút là sẽ thất bại, phân vân là không thể làm được việc. 6 năm trước khó khăn là thế, không có gì trong tay mà cô còn thực hiện được Q Show1 đã gây tiếng vang mạnh mẽ, thì thời điểm này không có gì có thể ngáng trở được Lệ Quyên.

 le quyen thach do dao dien viet tu trong liveshow cua chinh minh hinh anh 2

Lệ Quyên chơi ngông khi tuyên bố dốc hết tiền ra làm live show 30 tỷ đồng.

Không như những liveshow trước với dàn khách mời hùng hậu, tại Q Show2 lần này, sẽ chỉ có một mình Lệ Quyên đứng trên sân khấu. Đạo diễn Việt Tú dàn dựng quãng thời gian 20 năm ca hát của Lệ Quyên thành 5 chương với các tên gọi Chương 1 - Ấu thơ, Chương 2 – Vào đời, Chương 3 – Yêu, Chương 4 – Kí ức, Chương 5 – Thăng hoa, với khoảng 30 tiết mục sẽ do Lệ Quyên “độc diễn” trên sân khấu.

Đạo diễn Việt Tú không giấu nổi lo lắng, anh cho rằng, để kết nối các câu chuyện thì cảm xúc và kỹ thuật hoàn toàn có thể thực hiện được, nhưng đứng một mình trên sân khấu, vừa hát hơn 30 bài, vừa dẫn dắt mạch truyện là điều không dễ dàng, nó đòi hỏi sự chuyên nghiệp và hơn hết là sức khoẻ, sự tập trung cao độ nhưng vẫn giữ được cảm xúc là điều vô cùng khó.

 le quyen thach do dao dien viet tu trong liveshow cua chinh minh hinh anh 3

Ca sĩ Lệ Quyên ráo riết chuẩn bị cho Q show 2.

Còn Lệ Quyên cũng thể hiện một tinh thần “Có bao nhiêu gạo tôi đem ra thổi hết cho Q Show2 năm nay”. Điều này chứng tỏ quyết tâm cao độ của cô dành cho Liveshow Lệ Quyên 20 năm ca hát vào cuối năm nay.

Liveshow sẽ có 3 đêm diễn tại 2 thành phố lớn là TP.HCM (21-22/12) và Hà Nội (4/1/2020). 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Biết tin Ninh Dương Lan Ngọc thích thú với việc thể hiện tài năng...
Nữ ca sĩ Niiya May - thành viên nhóm nhạc nữ Pimm's của Nhật Bản...
Diện váy màu nude ôm sát đường cong cơ thể, Ngọc Duyên khiến người...