Thứ Năm, ngày 19/09/2019 01:19 AM (GMT+7)

Liên Bỉnh Phát liên tục bị Jun Phạm “tấn công” trên sân khấu vì quá đen

authorP.N Thứ Sáu, ngày 23/08/2019 20:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) MC Trường Giang - Liên Bỉnh Phát phối hợp ăn ý để thực hiện màn “troll” Jun Phạm ngay trên sóng truyền hình khiến người xem cười nghiêng ngả.

   

Tối 22/8, tập 6 chương trình Tường lửa lên sóng VTV3 với sự tham gia của hai người chơi là ca sĩ – diễn viên Jun Phạm và diễn viên Liên Bỉnh Phát. Khi được MC Trường Giang hỏi về sự thấu hiểu lẫn nhau, Jun Phạm “đòi về” vì một tháng anh và Liên Bỉnh Phát gặp nhau một lần chỉ để nhậu.

 lien binh phat lien tuc bi jun pham “tan cong” tren san khau vi qua den hinh anh 1

Trải qua vòng thi đầu tiên với 5 câu hỏi, Jun Phạm – Liên Bỉnh Phát có được hơn 35 triệu đồng. Đây cũng là lúc Jun Phạm phải bước vào căn phòng băng để trả lời những câu hỏi của hai vòng thi tiếp theo. Cũng lúc đó, Liên Bỉnh Phát phải đứng trên sân khấu để thả bóng. Ở vòng thi thứ hai, do Jun Phạm không trả lời đúng câu hỏi nào, Liên Bỉnh Phát đối diện với áp lực trên sân khấu. Sau nhiều lần thả bóng, Liên Bỉnh Phát giữ lại được hơn 5 triệu đồng.

Mở đầu vòng ba, với 4 lượt thả bóng vay tiền từ chương trình và số tiền giữ được từ vòng thi trước, Liên Bỉnh Phát mang về được số tiền hơn 305 triệu đồng. Tuy nhiên, ở vòng này, Jun Phạm chỉ trả lời được 1 câu hỏi và mang về 200 triệu đồng nhưng liên tiếp trả lời sai những câu hỏi còn lại. Kết thúc vòng thi thứ ba, Liên Bỉnh Phát – Jun Phạm còn lại hơn 105 triệu đồng.

 lien binh phat lien tuc bi jun pham “tan cong” tren san khau vi qua den hinh anh 2

Trở lại sân khấu, Jun Phạm cho biết anh đã không ký vào bản hợp đồng lấy hơn 40 triệu đồng mà để nhận số tiền Liên Bỉnh Phát kiếm được trên sân khấu. Ngay lúc này, MC Trường Giang - Liên Bỉnh Phát cùng nhau tung hứng trên sân khấu để lừa Jun Phạm. Cả hai cho biết do “Mầm non giải trí” quá đen nên đã bị trừ hết số tiền có được. Thông tin này khiến Jun Phạm bàng hoàng, tức giận "tấn công" Liên Bỉnh Phát ngay trên sân khấu.

Sau khi biết bị Trường Giang - Liên Bỉnh Phát kết hợp “troll”, Jun Phạm vui sướng ôm lấy cả hai và không quên buông lời trách móc. Cuối cùng, số tiền Liên Bỉnh Phát – Jun Phạm có được sau ba vòng thi là hơn 105 triệu đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

So với vòng thi tại khu vực phía Nam, các thí sinh khu vực phía Bắc...
Ca sĩ Duy Cường, con nuôi của ca sĩ Ngọc Sơn tiết lộ nhiều đại gia...
Đọc được những chia sẻ về Vũ Thu Phương về mình, Ngọc Trinh yêu cầu...