Thứ Hai, ngày 17/02/2020 19:39 PM (GMT+7)

Lý Hải đón năm mới cùng dàn diễn viên trong phim "Lật mặt - 48h"

authorM.T Thứ Ba, ngày 21/01/2020 19:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây cũng là dịp vợ chồng Lý Hài cùng dàn diễn viên phim "Lật mặt - 48h" gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn bộ khán giả hâm mộ một năm mới bình an, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

   

Vợ chồng nam ca sĩ Lý Hải cùng 4 con mặc áo bà ba thực hiện bộ ảnh sum vầy, vui nhộn cùng Ốc Thanh Vân, Võ Thành Tâm, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa, Lê Hạ Anh, Quách Ngọc Tuyên, Hùng Chilhuyn...

Trong những khoảnh khắc mới nhất, dàn diễn viên tham gia dự án phim chiếu rạp "Lật mặt - 48h"đều thể hiện sự háo hức vui tươi trong không gian tràn ngập sắc xuân. Để tăng thêm màu sắc cho bộ ảnh, dàn diễn viên còn khéo léo lựa chọn các đạo cụ đặc trưng của miền Tây sông nước… Trước ống kính, các diễn viên của "Lật mặt - 48h" thỏa sức sáng tạo với loạt biểu cảm, hành động dễ thương.

 ly hai don nam moi cung dan dien vien trong phim "lat mat - 48h" hinh anh 1

Gia đình Lý Hải

 ly hai don nam moi cung dan dien vien trong phim "lat mat - 48h" hinh anh 2

Đoàn làm phim "Lật mặt - 48h" tung bộ ảnh đón xuân ở miền Tây.

Sau thành công của 4 phần trước, "Lật mặt - 48h" đang là dự án điện ảnh Việt được nhiều khán giả quan tâm, cùng phần kịch bản được “o bế” trong suốt hơn một năm trời, với thể loại hành động hài được thể hiện bởi những gương mặt đang được ưa chuộng như nghệ sĩ Ốc Thanh Vân, Võ Thành Tâm, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa, Quách Ngọc Tuyên, Hùng Chilhuyn, Bé Bảo Thy… 

Lý do Lý Hải quay trở lại với thể loại hành động vì đây chính là "hồn cốt" của series phim “Lật mặt”. Bên cạnh đó, phim vẫn sẽ có yếu tố hài hước đậm dấu ấn Lý Hải, đồng thời ẩn chứa thông điệp chân thành về tình cảm gia đình. Bởi với Lý Hải, đề tài gia đình không chỉ là thế mạnh mà còn là cảm hứng sáng tạo vô hạn.“Sợi dây tình cảm gia đình luôn là cội nguồn sức mạnh trong con người tôi”, anh chia sẻ.

 ly hai don nam moi cung dan dien vien trong phim "lat mat - 48h" hinh anh 3

 ly hai don nam moi cung dan dien vien trong phim "lat mat - 48h" hinh anh 4

Cũng chính sức mạnh nguồn cội ấy đã thôi thúc vị đạo diễn xuất thân từ miền Tây lựa chọn quê hương mình làm bối cảnh chính. 

Hiện tại, dự án phim điện ảnh "Lật mặt - 48h" đang bắt đầu tiến hành thực hiện phần hậu kỳ.

"Lật mặt - 48h" là dự án điện ảnh mới nhất của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà. Với kinh phí sản xuất không được tiết lộ, cùng phần kịch bản được “o bế” hơn năm trời, ngoài dàn diễn viên chính, phim còn được đầu tư mạnh về bối cảnh, âm thanh, ánh sáng, trang phục… Với tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, toàn bộ ê kíp hy vọng bộ phim sẽ được ra rạp toàn quốc từ ngày 30/4/2020.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tranh thủ Trấn Thành có thời gian giải lao ít ỏi, Hari Won đến tận...
Trong trailer tập cuối - tập 16 phim "Hạ cánh nơi anh" có độ dài 30...
Hình ảnh Duy Mạnh – Quỳnh Anh selfie nhí nhảnh trên máy bay cùng...