Thứ Ba, ngày 31/03/2020 15:00 PM (GMT+7)

"Nắng 3" nhá hàng clip hài của Kiều Minh Tuấn, ra rạp giữa mùa dịch virus corona

authorM.T Thứ Ba, ngày 18/02/2020 19:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau đoạn nhá hàng với sự xuất hiện của mẹ con “bá đạo” Khả Như và Ngân Chi, nhà sản xuất “Nắng 3: Lời hứa của cha" tung clip ngắn với loạt tình tiết vui nhộn của Kiều Minh Tuấn.

   

Sau nhiều lần cân nhắc về lịch trình ra rạp cũng như quan sát về diễn biến của bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, nhà sản xuất “Nắng 3: Lời hứa của cha" quyết định sẽ giữ đúng lịch chiếu đã thông báo vào ngày 6/3.

Nhà sản xuất Nhất Trung nói thêm: “Tất cả ê-kíp phim “Nắng 3” nói riêng hay giới nghệ sĩ Việt Nam nói chung luôn đặt sự an toàn của khán giả lên trên hết. Chúng tôi đã có những cuộc họp liên tục để cân nhắc về ngày ra mắt. Tuy nhiên, sau khi tham khảo mọi ý kiến cũng như quan sát kỹ lưỡng về tình hình, chúng tôi vẫn sẽ ra rạp đúng hẹn.

 "nang 3" nha hang clip hai cua kieu minh tuan, ra rap giua mua dich virus corona hinh anh 1

Poster "Nắng 3".

Đầu tiên, tôi muốn mang một ánh nắng ấm áp về câu chuyện của gia đình, có hài hước, có tình cảm để người xem có thể thấy dễ chịu và thêm tinh thần trong những ngày vừa qua. Thứ hai, tôi nghĩ thêm những yếu tố để giải trí sẽ giúp đời sống tinh thần của mọi người trở nên tốt hơn”.

Bên cạnh thông báo về lịch chiếu, ê-kíp còn gửi đến khán giả đoạn clip bất ngờ về cảnh quay của Kiều Minh Tuấn và bé Ngân Chi như một món quà tinh thần. Trong đoạn clip, sự xuất hiện của bé Ngân Chi (vai Hồng Ân) và Kiều Minh Tuấn (vai Tùng Sơn) cũng úp mở về mối quan hệ giữa hai người. Nhân vật của Kiều Minh Tuấn thực sự có tình cảm ra sao với Quế Phương (Khả Như đóng)? Hai mẹ con “bá đạo" Khả Như và bé Ngân Chi liệu có cho Kiều Minh Tuấn ăn cú lừa?

 "nang 3" nha hang clip hai cua kieu minh tuan, ra rap giua mua dich virus corona hinh anh 2

Kiều Minh Tuấn và bé Ngân Chi trong phim.

Kiều Minh Tuấn kể: “Bé Ngân Chi tuy nhỏ nhưng trên phim trường luôn hiểu chuyện và luôn hoàn thành cảnh quay rất nhanh. Như phân đoạn này, cô bé gần như không diễn mà thể hiện luôn tính cách thật ở ngoài của mình. Quay ngoài trời vậy đó mà cô bé lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, Tuấn cảm giác mình cũng không biết mệt khi diễn cùng bé Chi. Nhiều lúc bé cũng không khỏe nhưng vẫn cố gắng hoàn thành vai diễn nên các cô chú diễn viên như Tuấn rất thương. Mà cảnh này, Tuấn với bé Chi diễn mà cứ mắc cười hoài vì mặt con bé đáng yêu kinh khủng, nhất là điệu bộ ai coi xong cũng muốn bưng về nuôi thôi”.

Đạo diễn Đồng Đăng Giao chia sẻ: “Dự án Nắng 3 có phần áp lực hơn nhiều vì bản thân “Nắng" là dòng phim gia đình và có lượng khán giả nhất định. Do đó, ê-kíp phim cũng muốn mang đến bản phim chất lượng nhất trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi đã làm việc xuyên Tết để hoàn chỉnh bản phim cuối cùng và mọi thứ đã sẵn sàng để được ra rạp. Như nhà sản xuất Nhất Trung nói, anh em chúng tôi đã thực sự cân nhắc rất kỹ để phim ra rạp đúng hẹn với khán giả".

 "nang 3" nha hang clip hai cua kieu minh tuan, ra rap giua mua dich virus corona hinh anh 3

Ngân Chi trong vai bé Hồng Ân.

Bộ phim chiếu rạp "Nắng 3: Lời hứa của cha" xoay quanh cuộc sống bôn ba của hai mẹ con “bá đạo” Quế Phương (Khả Như) và Hồng Ân (Ngân Chi). Bỗng một ngày, cả hai đụng nhầm bác sĩ không-phải-dạng-vừa Tùng Sơn (Kiều Minh Tuấn). Với ý định giăng bẫy bác sĩ Tùng Sơn để kiếm tiền bồi thường cho bằng được, mẹ con Quế Phương – Hồng Ân đã nghĩ ra đủ mọi kế từ bám theo ở nơi làm việc cũng như tìm ra tận nhà, quyết không cho Tùng Sơn thoát. Thế nhưng, người tính không bằng trời tính khi sự thật về mối quan hệ, những cảm xúc cuốn ba người vào vòng xoáy không thể ngờ.

"Nắng 3: Lời hứa của cha" quy tụ các diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, Lê Lộc, Thuỳ Dương, Hoàng Mèo, Xuân Nghị.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mạc Văn Khoa từng chỉ mong được 5 triệu/tháng nhưng hiện nay anh đã...
Các nghệ sĩ trong trang phục màu đen, đeo khẩu trang, kính, mũ cẩn...
Tin sao Việt ngày 30/3: Nhiều sao Việt nhiệt tình hưởng ứng trào...