Chủ Nhật, ngày 19/01/2020 08:23 AM (GMT+7)

Quang Linh – Đức Thịnh tranh cãi gay gắt về Hoài Linh, Hồ Ngọc Hà chốt 1 câu khiến tất cả im lặng

authorMinh Châu Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 17:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Để chấm dứt màn tranh cãi của hai giám khảo ngồi bên cạnh, Hồ Ngọc Hà phải lên tiếng và đưa ra lời nhận xét về tiết mục của thí sinh Võ Tấn Phát.

   

Tối 14/12, tập 7 Gương mặt thân quen 2019 chính thức lên sóng với những tiết mục thú vị, hấp dẫn đến từ dàn thí sinh của chương trình. Một trong những màn hóa thân gây ấn tượng trong tập này đến từ MC Võ Tấn Phát. Trong đêm thi này, Võ Tấn Phát quyết định hóa thân thành NSƯT – danh hài Hoài Linh với tiểu phẩm “Vietnamese Idol” – một tiểu phẩm kinh điển cách đây khoảng 10 năm.

 quang linh – duc thinh tranh cai gay gat ve hoai linh, ho ngoc ha chot 1 cau khien tat ca im lang hinh anh 1

“Vietnamese Idol” của Võ Tấn Phát được đánh giá là tiết mục khó nhất trong chương trình vì anh phải diễn lại trọn vẹn một tiểu phẩm dài vài chục phút trên sân khấu với đầy đủ các yếu tố như: diễn, hát, nhảy… Nói về tiết mục này, Võ Tấn Phát cho rằng anh cảm thấy có sự gần gũi về nghề nghiệp của mình. Ngoài ra, anh có một khả năng là học kịch bản tốt, dù nội dung kịch bản dài như thế nào anh cũng thuộc được hết.

Theo Võ Tấn Phát, điều khó nhất trong quá trình thực hiện tiết mục này là hát vì anh ít khi đi hát. Trong khi đó, vở diễn này lại yêu cầu anh phải thể hiện giọng hát của nam lẫn giọng hát nữ. Anh từng khan tiếng vài lần. Với sự cố gắng, cống hiến của mình, Võ Tấn Phát khiến mọi người ngỡ ngàng trước khả năng hóa thân quá giống danh hài Hoài Linh.

 quang linh – duc thinh tranh cai gay gat ve hoai linh, ho ngoc ha chot 1 cau khien tat ca im lang hinh anh 2

Nhận xét về phần thi của Võ Tấn Phát, đạo diễn Đức Thịnh dành lời khen ngợi về cái duyên và sự dũng cảm của nam thí sinh: “Tôi có lời khen, là bạn có cái duyên sân khấu của một diễn viên kịch. Nếu không có cái duyên này thì chẳng làm gì được, nhưng qua 20 phút bạn vẫn khiến người ta muốn xem bạn, chứng tỏ bạn thành công. Hóa thân được vào Hoài Linh cũng là sự dũng cảm của bạn vì đây là nhân vật quá quen thuộc với mọi người rồi”.

Nam đạo diễn chỉ ra những điểm chưa hoàn thiện trong tiết mục “Vietnamese Idol” của Võ Tấn Phát: “Kỹ năng diễn của bạn rất chắc và tốt, nhưng nhả chữ phải thong thả, rõ ràng hơn nữa. Tiếp đó, bạn phải có độ khàn trong giọng vì giọng anh Hoài Linh rất khàn”.

 quang linh – duc thinh tranh cai gay gat ve hoai linh, ho ngoc ha chot 1 cau khien tat ca im lang hinh anh 3

Giám khảo Quang Linh cảm thấy tiếc vì Võ Tấn Phát không nhận được số điểm tuyệt đối từ mình vì những điểm sau: “Thứ nhất, anh Hoài Linh mặc áo dài lưng đi rất thẳng. Bạn đi cũng thẳng nhưng nhiều lúc bị ngả về phía trước. Thứ hai, bạn nên gọt mũi đi thì giống Hoài Linh hơn vì mũi bạn cao quá. Đến răng bạn còn làm vàng đi cho giống Hoài Linh được mà. Thứ ba là bạn nói tiết tấu nhanh quá. Hoài Linh nói rất nhanh nhưng lại có chấm phẩy đàng hoàng. Bạn lại cứ nói liên tục mà không thèm thở để lấy hơi. Bốn câu thơ thì bạn đọc thành một câu”.

Nhân đây, Quang Linh phản bác lại ý kiến của Đức Thịnh. Nam ca sĩ cho rằng khi thể hiện tiết mục này, danh hài Hoài Linh có chất giọng rất véo von: “Tôi thấy có một điều Đức Thịnh nói không đúng, đó là khi đóng tiểu phẩm này anh Hoài Linh không bị khàn tiếng, giọng anh ấy rất véo von. Chỉ có sau này anh Hoài Linh mới khàn tiếng thôi”.

 quang linh – duc thinh tranh cai gay gat ve hoai linh, ho ngoc ha chot 1 cau khien tat ca im lang hinh anh 4

Trước lời phản bác của Quang Linh, Đức Thịnh nói: “Quang Linh nhầm rồi, cách đây 10 năm giọng Hoài Linh đã khàn rồi!”. Nhưng, Quang Linh vẫn giữ nguyên quan điểm của mình. Khi thấy hai đàn anh bên cạnh tranh cãi nảy lửa, Hồ Ngọc Hà vội thốt lên: “Thôi chết, ban giám khảo bất đồng quan điểm với nhau nên tranh cãi về anh Hoài Linh rồi!”.

Để chấm dứt màn tranh luận của hai đàn anh trên sóng truyền hình, Hồ Ngọc Hà đưa ra nhận xét về khả năng và tiết mục của Võ Tấn Phát: “Tôi không dám chê gì nữa vì bạn đóng giả Hoài Linh như cá gặp nước. Anh Hoài Linh là danh hài quốc dân, hình ảnh của anh ấy ám ảnh mọi người rồi, nên đóng giả rất khó, nhưng tôi vẫn thấy anh ấy trong bạn”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thiều Bảo Trâm, Bảo Thy, Hoàng Thùy... lựa chọn trang phục gợi cảm,...
Nguyễn Gia Hân - bạn gái của cầu thủ Hoàng Đức thu hút sự quan tâm...
Khi được hỏi có lo ngại vướng tin đồn tình cảm với đàn anh, Tố My...