Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 05:14 AM (GMT+7)

Sách mới: Luật hấp dẫn trong tôi

authorP.V Thứ Hai, ngày 26/03/2018 11:28 AM (GMT+7)
Sự kiện: Đọc sách

(Dân Việt) Luật hấp dẫn nói rằng chúng ta sẽ hấp dẫn tất cả những điều gì mà chúng ta nghĩ về với sự tập trung năng lượng mạnh mẽ nhất. Luật hấp dẫn là quy luật quyền năng nhất trong vũ trụ, nó luôn luôn tồn tại, hiện hữu và không bao giờ bị mất đi, cho dù chúng ta có ý thức được nó hay không.

   

Luật hấp dẫn - khi được vận dụng một cách chính xác và toàn vẹn, sẽ mang lại cho bạn bất kỳ điều gì bạn muốn và bất kỳ điều gì bạn yêu cầu.

Luật hấp dẫn nói rằng chúng ta sẽ hấp dẫn tất cả những điều gì mà chúng ta nghĩ về với sự tập trung năng lượng mạnh mẽ nhất. Luật hấp dẫn là quy luật quyền năng nhất trong vũ trụ, nó luôn luôn tồn tại, hiện hữu và không bao giờ bị mất đi, cho dù chúng ta có ý thức được nó hay không.

Bạn có thể đang thắc mắc làm thế nào để thật sự có thể thay đổi suy nghĩ, hoạt động trong tâm trí, “Luật hấp dẫn trong tôi’ sẽ chỉ cho bạn thấy rằng việc này nằm trong tầm kiểm soát của bạn và làm sao để khai thác triệt để tiềm năng của những lý thuyết đó trong đời sống xảy ra xung quanh mình. Bạn không cần phải là một bậc thầy về tâm linh mới khiến cho Luật Hấp Dẫn tác động, nhưng bạn phải có thật nhiều ý chí kỷ luật và niềm tin vào Luật Hấp Dẫn để khiến nó tác động.

 sach moi: luat hap dan trong toi hinh anh 1

Xuyên suốt trong “Luật hấp dẫn của tôi” sẽ tiết lộ cho bạn bí mật của những khái niệm mà tác giả đã vận dụng để thăng tiến nghề nghiệp và cuộc sống cá nhân của mình. Bạn cũng có thể áp dụng những khái niệm và lý thuyết của Luật Hấp Dẫn và thay đổi cuộc sống của mình một cách tích cực mà bạn chưa bao giờ nghĩ là có thể. Bạn không cần phải cảm thấy căng thẳng và lo lắng mỗi ngày và sống cuộc sống chẳng mảy may giống với những gì bạn luôn mơ ước. Luật Hấp Dẫn có thể giúp bạn làm chủ cuộc đời mình và thay đổi những lĩnh vực nhất định, cho phép bạn có một nhãn quan hoàn toàn mới mẻ về chính cuộc đời.

Trong sách này, tác giả cũng đưa ra cho bạn những định nghĩa về các khái niệm khi chúng được áp dụng với Luật Hấp Dẫn. Quyển sách sẽ giải thích sáu bước của Luật Hấp Dẫn, cùng với những bài tập và gợi ý để áp dụng chúng trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ thấy rằng những chương chứa sáu bước được bố trí rải rác giữa những chương với các chủ đề khác. Tác giả cố tình sắp đặt như vậy để giúp các bạn, những độc giả, lĩnh hội được những khái niệm khác nhau xuyên suốt quá trình và chỉ ra nhiều phương diện của cuộc sống mà Luật Hấp Dẫn có thể được áp dụng.

Quyển sách này sẽ đưa bạn qua từng bước của tiến trình Luật Hấp Dẫn để giúp bạn học cách vận dụng nó. Nó cũng sẽ đảm bảo sao cho bạn hiểu mỗi một nguyên tắc một cách thấu đáo. Khi đã đọc xong quyển sách này, bạn sẽ có thể thay đổi mọi khía cạnh của đời mình bằng cách biến những nguyên tắc ấy thành hành động!

 sach moi: luat hap dan trong toi hinh anh 2

Bên cạnh đó, Trung Tâm Tân Thư cũng gợi ý đến bạn cách trải nghiệm quyển sách này những cách hiệu quả nhất. Bạn hãy đọc quyển sách này bằng một trong hai cách. Bạn có thể đọc một lượt từ đầu đến cuối, sau đó quay lại và học về các bước, tập trung vào từng bước cho đến khi bạn đã nắm vững. Hoặc, bạn có thể dành thời gian để làm quen và hợp nhất từng bước vào cuộc sống của mình trước khi đọc đến bước tiếp theo. Bạn sẽ phải làm điều có lợi nhất cho mình. Bất luận bạn chọn phương pháp nào, chúng tôi muốn làm rõ rằng bạn phải làm tất cả những việc cần làm với mỗi bước trước khi đi đến bước kế tiếp. Đang khi đọc, bạn sẽ nhận ra tầm quan trọng của mỗi bước và tác động mà nó có thể có trên cuộc đời bạn. Những bước này là để đọc với một tinh thần cởi mở.

Hãy bắt đầu! Xin hãy đọc mỗi một từ một cách cẩn thận để chắc chắn là bạn không bỏ sót điều gì dù nhỏ nhặt nhất, vì điều đó có thể làm nên sự khác biệt giữa sự thành công và thất bại của cá nhân bạn. Đừng chán nản nếu bạn không nhìn thấy ngay lập tức những kết quả với Luật Hấp Dẫn vì điều đó cần thời gian. Hãy tin tưởng chúng tôi, sự kiên nhẫn của bạn sẽ không bị uổng phí! Những gì chứa đựng trong những trang sách có thể và sẽ thay đổi mãi mãi cuộc đời bạn.

 sach moi: luat hap dan trong toi hinh anh 3

Steve G. Jones là một nhà thôi miên trị liệu được thừa nhận rộng khắp. Ông đã hành nghề thôi miên liệu pháp kể từ những năm 1980. Ông là tác giả của hai mươi hai quyển sách về thôi miên liệu pháp. Jones đã có trên hai mươi năm kinh nghiệm như một nhà thôi miên trị liệu có bằng cấp, vừa giảng dạy sinh viên ngành thôi miên liệu pháp vừa làm việc với các bệnh nhân.

Frank Mangano là một tác giả, nhà nghiên cứu, nhà vận động sức khỏe và một doanh nhân trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng liệu pháp ngoài tập quán. Ông sinh ngày 9 tháng 8 năm 1977 ở Thành phố New York nơi ông hiện đang cư ngụ. Mangano là tác giả của nhiều đầu sách. Bên cạnh đó, ông đã cho ấn hành vô số bản báo cáo và một số lượng đáng kể những bài viết liên quan đến sức khỏe tự nhiên.

"Luật hấp dẫn trong tôi" do dịch giả Bùi Thanh Châu chuyển ngữ, Trung tâm Tân Thư & NXB Hồng Đức xuất bản, Phương Nam Books tổng phát hành, sách hiện đã có tại hệ thống nhà sách Phương Nam Books, Fahasa, Tiki,... trên toàn quốc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, trên trang cá nhân, NTK Lê Long Dũng đã bật mí National...
Nhan sắc của Ngọc Lan sau khi sinh con trai đầu lòng được người hâm...
Từng bị chỉ trích sống bám đại gia, Thuý Vi bất ngờ công khai mức...