Thứ Hai, ngày 16/12/2019 14:13 PM (GMT+7)

“Sinh tử” tập 15: Dù Hoàng bỏ trốn sang Lào, Vũ vẫn khó thoát khỏi lưới trời?

authorThủy Vũ Thứ Hai, ngày 25/11/2019 10:58 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong trích đoạn giới thiệu tập 15 "Sinh tử", Lê Hoàng (Trọng Hùng) nhờ sự trợ giúp của Vũ (Việt Anh) và Thông (Doãn Quốc Đam) đã trốn sang Lào. Về phần mình, Vũ không dễ yên thân.

   

 “sinh tu” tap 15: du hoang bo tron sang lao, vu van kho thoat khoi luoi troi? hinh anh 1

Tập 15 “Sinh tử” cho thấy Lê Hoàng đã trốn thoát sang Lào với cái tên mới. Sau đó, Vũ tìm gặp vợ Hoàng để “ca ngợi”: “Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi phiên tòa xử thẳng Tỵ sẽ mở lại, đến khi đó thằng Tỵ nhận hết mọi tội về phía mình. Đương nhiên cậu Hoàng sẽ không làm sao cả. Cái hay, cái hơn người của cậu Hoàng là ở chỗ đó. Cô có người chồng hơn người như thế mà chẳng hiểu gì về chồng mình cả”.

Liệu rằng cô vợ Hoàng trong “Sinh tử” có đủ thông minh để nhận ra đây là một cái bẫy? Và chồng mình chỉ là con “tốt thí”?

 “sinh tu” tap 15: du hoang bo tron sang lao, vu van kho thoat khoi luoi troi? hinh anh 2

Trong một diễn biến khác, “Sinh tử” tập 15 cho thấy nữ nhà báo trẻ Hoàng Ngân (Thanh Hương) – đại diện cho luật pháp đã không chịu bỏ cuộc. Cô không bỏ qua sự việc Lê Hoàng bỏ trốn. Ngân trình bày với Sếp: “Lê Hoàng bỏ trốn đồng nghĩa vụ án sập mỏ đá Thanh Lâm sẽ khép lại”. Sếp của Ngân hỏi "biết công ty Hồng Vũ có quan hệ thế nào trong tỉnh Việt Thanh rồi chứ?", Ngân cười: “Em chỉ cần biết chúng ta không được bỏ qua bất cứ tình tiết nào trong vụ án này. Mai Hồng Vũ có dấu hiệu liên đới trách nhiệm và ông ta cần phải bị triệu tập đến cơ quan điều tra”.

 “sinh tu” tap 15: du hoang bo tron sang lao, vu van kho thoat khoi luoi troi? hinh anh 3

Động thái đến gặp lãnh đạo cũ của bà Bích Hiền (Thúy Hà) trong tập 15 “Sinh tử” cho thấy động cơ rõ ràng muốn tranh quyền đoạt vị. Qua đoạn hội thoại thấy rõ ông này trách từ khi Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) luân chuyển về tỉnh Việt Thanh không tới nhà. Bà Hiền ngày càng lộ ra tham vọng lớn hơn vị trí Phó Bí thư thường trực hiện tại.

 “sinh tu” tap 15: du hoang bo tron sang lao, vu van kho thoat khoi luoi troi? hinh anh 4

Điểm nhấn của tập 15 “Sinh tử” lại nằm ở phút chót khi Huy (Mạnh Trường) - Trưởng phòng 3 Viện Kiểm sát tỉnh nhận tin báo rằng có dấu hiệu di chuyển của Lê Hoàng. Liệu Lê Hoàng có dễ dàng trốn thoát, cao chạy xa bay để trốn tránh trách nhiệm trong vụ sập mỏ đá? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 15 “Sinh tử”, phát sóng lúc 21h00 tối nay, 25/11 trên kênh VTV1.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong clip, nữ nhân vật chính khỏa thân, hành động phản cảm và có...
"Trước hết cho phép Thu Quỳnh được gửi lời xin lỗi đến các anh, chị,...
Ngay sau khi đoạn clip và những hình ảnh "nóng" phản cảm tràn lan...