Chủ Nhật, ngày 05/04/2020 21:06 PM (GMT+7)

“Sinh tử” tập 43: Lê Hoàng sẽ im lặng vĩnh viễn?

authorThủy Vũ Thứ Ba, ngày 07/01/2020 14:40 PM (GMT+7)
Sự kiện: Phim Sinh tử

(Dân Việt) Trong trích đoạn giới thiệu tập 43 phim “Sinh tử”, Lê Hoàng (Trọng Hùng) do quá nóng vội muốn trở về nhà nên đã tìm mọi cách để gặp mặt người được coi là “ông chủ”. Tuy nhiên, hạ sách này lại hại anh ta, khi “ông chủ” ở đây chính là Mai Hồng Vũ (Việt Anh).

   

Trích đoạn tập 43 phim "Sinh tử": Lê Hoàng sẽ im lặng vĩnh viễn?

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 43 “Sinh tử”, Mai Hồng Vũ gọi điện thông báo với đàn em rằng có vẻ Hoàng mỏ không chịu được nhiệt, cứ tiến hành theo phương án đã bàn. “Nếu nó không hợp tác bảo tao xoay phương án khác. Mà tốt nhất làm cho nó im lặng vĩnh viễn đi”, Vũ nói.

 “sinh tu” tap 43: le hoang se im lang vinh vien? hinh anh 1

Sở dĩ Vũ quyết định như vậy trong tập 43 “Sinh tử” bởi vụ án sập mỏ đá ở Thanh Lâm đã khép lại và chỉ được mở khi cơ quan điều tra bắt được Lê Hoàng. Vì thế việc cho Lê Hoàng im lặng vĩnh viễn chính là kế sách tốt nhất cho đến thời điểm này đối với Mai Hồng Vũ.

 “sinh tu” tap 43: le hoang se im lang vinh vien? hinh anh 2

Ở một diễn biến khác, trong tập 42 “Sinh tử” phát sóng tối qua trên VTV1, kiểm sát viên Huy (Mạnh Trường) bị tạm đình chỉ theo dõi vụ án ở Giang Kim vì tỉnh nhận được đơn tố cáo dung túng cho Chủ tịch huyện Bùi Chí Thành. Mẹ Huy lo lắng nói với con trai rằng, thực ra khoảng chục ngày trước đó ông Thành có gọi điện cho bà. Huy hỏi mẹ sao lúc nãy không nói rõ, bà trả lời rằng sợ thanh tra họ nghĩ không hay. Huy nói đợt này Viện đang điều tra về ông Thành, kể cả mẹ anh có không nói thì họ vẫn biết. “Thế thì hỏng, họ sẽ nghi cho con”, bà lo lắng.

 “sinh tu” tap 43: le hoang se im lang vinh vien? hinh anh 3

Càng về những tập sau của “Sinh tử”, lộ rõ bản chất của Mai Hồng Vũ. Hắn là trùm cuối, đứng sau dàn xếp nhiều chuyện, kể cả chuyện muốn đưa Trần Bạt (Chí Nhân) lên thế Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Vũ hỏi Bạt: “Quan trọng cậu có muốn ngồi vào cái ghế đó không. Nếu cậu muốn tôi sẽ đưa cậu ngồi vào cái ghế đó mà không có bất cứ sự phản ứng nào”.

 “sinh tu” tap 43: le hoang se im lang vinh vien? hinh anh 4

Trần Bạt ngẫm nghĩ hỏi lại cách gì, Vũ cười đó là việc của anh ta. Vũ nói với Bạt “chốt nhá’, nhưng nhớ kết nối cho Vũ vụ làm ăn khác.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 43 “Sinh tử” phát sóng tối nay, 7/1/2020 lúc 21h00 trên VTV1.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh một người đàn ông ngoại quốc xuất hiện trong đoạn...
"Ngày Phương mất, Huy có gọi cho tôi nhưng lúc đó, tôi đang vật vã,...
Trước đó, theo một số thông tin từ cư dân mạng, nửa kia của nữ diễn...