Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 14:08 PM (GMT+7)

Tiểu Long Nữ phiên bản web-drama bị “ném đá” vì scandal bán dâm, khoe thân

authorP.N Thứ Hai, ngày 19/08/2019 00:26 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Từ Đông Đông bị công chúng “ném đá” nặng nề trước thông tin đảm nhận vai nữ chính trong “Thần điêu đại hiệp” phiên bản web-drama.

   

Gần đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin phim “Thần điêu đại hiệp” phiên bản web-drama đang trong quá trình ghi hình ở Hoành Điếm (Trung Quốc). Dàn diễn viên tham gia diễn xuất hầu hết đều là những gương mặt mới. Cũng như nhiều phiên bản khác, công chúng thường quan tâm đến người đảm nhận vai Tiểu Long Nữ. Được biết, người đảm nhận vai Tiểu Long Nữ là Từ Đông Đông.

 tieu long nu phien ban web-drama bi “nem da” vi scandal ban dam, khoe than hinh anh 1

 tieu long nu phien ban web-drama bi “nem da” vi scandal ban dam, khoe than hinh anh 2

Trong làng giải trí Hoa ngữ, Từ Đông Đông là một trong những diễn viên, người mẫu có tiếng. Cô sở hữu thân hình bốc lửa, “đốt mắt” người nhìn. Từ Đông Đông không ngại việc chụp ảnh khoe đường cong nóng bỏng nên cô được mọi người gọi là “Kim Kardashian Trung Quốc”.

Chính vì liên tục có những hình ảnh khoe thân quá đà và từng vướng scandal bán dâm, Từ Đông Đông vấp phải phản đối của khán giả sau khi truyền thông Trung Quốc đưa tin cô sẽ là người đảm nhận vai nữ chính của “Thần điêu đại hiệp” phiên bản web-drama. Họ cho rằng đây là một quyết định sai lầm của ê-kip làm phim.

 tieu long nu phien ban web-drama bi “nem da” vi scandal ban dam, khoe than hinh anh 3

 tieu long nu phien ban web-drama bi “nem da” vi scandal ban dam, khoe than hinh anh 4

Theo cộng đồng mạng Trung Quốc, nhân vật Tiểu Long Nữ trong “Thần điêu đại hiệp” được biết đến với hình tượng băng thanh ngọc khiết. Trong khi đó, Từ Đông đông quá gợi cảm, quá “xôi thịt”, không có nét thoát tục nên không phù hợp với vai diễn này: “Yêu cầu ê-kip làm phim đổi nữ chính nếu không muốn bị tẩy chay”, “Tiểu Long Nữ sở hữu nét đẹp thoát tục còn Từ Đông Đông lại quá xôi thịt và từng vướng scandal bán dâm. Chẳng lẽ ê-kip muốn khán giả nhìn thấy Tiểu Long Nữ lại nhớ đến một cô gái đi khách?”, “Cô ấy mà vào vai Tiểu Long Nữ sẽ vấy bẩn hình tượng ấy và tác phẩm của Kim Dung”, “Dù cố cũng chẳng qua nổi Lý Nhược Đồng và Lưu Diệc Phi”, “Cô ấy đẹp nhưng không phải nét đẹp cần có ở một Tiểu Long Nữ”…

 tieu long nu phien ban web-drama bi “nem da” vi scandal ban dam, khoe than hinh anh 5

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù sự kiện có sự góp mặt của Hoa hậu Lương Thùy Linh, Trần Tiểu Vy,...
Ninh Dương Lan Ngọc – Lê Xuân Tiền vẫn giữ được mối quan hệ thân...
Trang phục và cách tạo dáng của Ngân 98, Mon 2k trong đoạn clip mới...