Thứ Tư, ngày 23/10/2019 05:47 AM (GMT+7)

Tố thương hiệu ăn cắp ảnh, đòi bồi thường 20 triệu, trò cưng Hồ Ngọc Hà bị dọa kiện ngược

authorP.N Thứ Tư, ngày 18/09/2019 21:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phía thương hiệu bị Chúng Huyền Thanh tố sử dụng trái phép hình ảnh có hành động chối quanh co, không chịu trách nhiệm hay có lời xin lỗi.

   

Trưa 18/9, Chúng Huyền Thanh đăng tải loạt ảnh và bài viết tố cáo một thương hiệu mỹ phẩm sử dụng hình ảnh trái phép nhưng không chịu nhận trách nhiệm hay nói lời xin lỗi. Khi phía Chúng Huyền Thanh đề cập đến tiền phí sử dụng hình ảnh trong 4 ngày thì người đại diện thương hiệu này “lật mặt” ngay lập tức và đòi kiện ngược lại cô.

 to thuong hieu an cap anh, doi boi thuong 20 trieu, tro cung ho ngoc ha bi doa kien nguoc hinh anh 1

Bà mẹ một con Chúng Huyền Thanh.

Chúng Huyền Thanh bức xúc viết: “Góc cảnh báo! Nhờ một người bạn đang có em bé thấy quảng cáo sản phẩm này mà Huyền Thanh mới phát hiện được tên, hình ảnh của Thanh và cả gia đình bị sử dụng trái phép để quảng cáo cho sản phẩm của nhãn hàng. Huyền Thanh khẳng định chưa từng sử dụng sản phẩm của nhãn hàng và phía công ty quản lý cũng chưa từng nhận được đề nghị hợp tác PR nào từ nhãn hàng này.

Quản lý của Thanh cũng đã liên hệ với thái độ lịch sự để yêu cầu phản hồi và giải quyết nhưng nhận lại những tin nhắn chậm trễ với thái độ trốn tránh trách nhiệm, xóa hình ảnh và thậm chí còn dọa kiện ngược lại phía Thanh vu khống và ngay sau đó block tin nhắn của Thanh. Thanh đăng tất cả câu chuyện này lên để cảnh báo các mẹ bầu và mọi người phải luôn cảnh giác khi mua hàng online ạ!”.

 to thuong hieu an cap anh, doi boi thuong 20 trieu, tro cung ho ngoc ha bi doa kien nguoc hinh anh 2

 to thuong hieu an cap anh, doi boi thuong 20 trieu, tro cung ho ngoc ha bi doa kien nguoc hinh anh 3

Chúng Huyền Thanh đăng bải cảnh báo các mẹ bầu.

 to thuong hieu an cap anh, doi boi thuong 20 trieu, tro cung ho ngoc ha bi doa kien nguoc hinh anh 4

 to thuong hieu an cap anh, doi boi thuong 20 trieu, tro cung ho ngoc ha bi doa kien nguoc hinh anh 5

 to thuong hieu an cap anh, doi boi thuong 20 trieu, tro cung ho ngoc ha bi doa kien nguoc hinh anh 6

 to thuong hieu an cap anh, doi boi thuong 20 trieu, tro cung ho ngoc ha bi doa kien nguoc hinh anh 7

Chúng Huyền Thanh tung bằng chứng chứng minh thái độ không hợp tác của thương hiệu mỹ phẩm này sau hành động lợi dụng hình ảnh của nghệ sĩ.

Bạn bè và người hâm mộ Chúng Huyền Thanh vô cùng bức xúc với thái độ của phía thương hiệu mỹ phẩm này đối với người bị họ lợi dụng hình ảnh để kinh doanh. Theo dân mạng, đây là hành động trơ trẽn của một thương hiệu mà người tiêu dùng cần phải tẩy chay.

Việc các nhãn hàng tự ý sử dụng hình ảnh của nghệ sĩ để PR cho thương hiệu của mình không phải là chuyện hiếm gặp. Khi gặp phải tình huống này, mỗi người sẽ có cách giải quyết khác nhau. Trước đó, Trương Thế Vinh, Tuấn Hưng và nhiều nghệ sĩ khác từng bị một số nhãn hàng sử dụng hình ảnh trái phép để kinh doanh.

 to thuong hieu an cap anh, doi boi thuong 20 trieu, tro cung ho ngoc ha bi doa kien nguoc hinh anh 8

Chúng Huyền Thanh - Jay Quân.

Chúng Huyền Thanh là một người mẫu trẻ. Cô từng tham gia chương trình The Face 2016 và là thành viên trong đội của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà. Năm 2017, Chúng Huyền Thanh đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Nhưng được ít lâu thì cô tuyên bố rút lui để kết hôn cùng ông xã Jay Quân và hạ sinh con trai đầu lòng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gu thời trang của MC Kỳ Duyên mỗi lần xuất hiện trên sân khấu đều...
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tuyên bố anh sẽ ngừng xuất hiện trên toàn...
Giữa tin đồn Bảo Thy sắp lên xe hoa, dân mạng lan truyền chóng mặt...