Thứ Hai, ngày 24/02/2020 06:21 AM (GMT+7)

Tuấn Hưng hả hê khi Hồ Hoài Anh bị học trò cũ “troll” trên sóng truyền hình

authorMinh Châu Thứ Hai, ngày 22/04/2019 14:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sự lựa chọn của thí sinh Trần Hằng My khiến Hồ Hoài Anh “té ngửa” trên “ghế nóng”.

   

Tối 21.4, tập 2 “Vòng giấu mặt” của chương trình The Voice – Giọng hát Việt 2019 lên sóng VTV3. Trong tập này, thí sinh Trần Hằng My đã trở lại với ca khúc “Dangerous woman”. Cô từng là học trò cũ của huấn luyện viên Hồ Hoài Anh trong chương trình The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí.

Với phong thái trình diễn tự tin, chững chạc và tiến bộ trong giọng hát, Trần Hằng My đã thuyết phục được cả bốn huấn luyện viên ấn nút chọn. Huấn luyện viên Tuấn Hưng bày tỏ sự yêu thích của mình với giọng hát của Hằng My và góp ý cô nên tạo những sự bứt phá trong phần trình diễn của mình.

 tuan hung ha he khi ho hoai anh bi hoc tro cu “troll” tren song truyen hinh hinh anh 1

Trần Hằng My tự tin thể hiện giọng hát trên sân khấu The Voice.

Danh ca Thanh Hà nhận xét: “Chị rất thích giọng của em vì giọng của em rất vang. Tuy nhiên, những nốt trầm của em hơi đều, mà gần cuối bài em đã đột phá rồi cho nên nốt chót em không cần làm gì nữa, chỉ cần phiêu nhẹ thôi. Điều chị thích nhất ở em là nhịp rất chắc. Chúc mừng em!”. Danh ca Tuấn Ngọc cũng ngợi khen về giọng hát của Hằng My và hứa hẹn sẽ giúp đỡ hết sức nếu nữ thí sinh này về với đội mình. Anh còn hài hước nói: “Sau chương trình này mà em đi ra, có ai mời em hát nhớ mời chú với!”.

Sự trở lại với Giọng hát Việt 2019 của Hằng My là điều Hồ Hoài Anh không ngờ tới. Nam huấn luyện viên cảm thấy vui mừng trước sự tiến bộ của học trò cũ đồng thời đưa ra những lời góp ý chân thành cho cô. Anh động viên Hằng My nên biết nắm giữ cơ hội khi đến với cuộc thi này.

 tuan hung ha he khi ho hoai anh bi hoc tro cu “troll” tren song truyen hinh hinh anh 2

Hồ Hoài Anh đưa ra tín hiệu gợi ý cho học trò cũ.

Với bốn sự lựa chọn đến từ dàn huấn luyện viên, Hằng My có chút bối rối. Cô hướng mắt về phía thầy giáo cũ là Hồ Hoài Anh như mong muốn nhận lấy sự gợi ý. Hồ Hoài Anh đã gợi ý cho học trò của mình nên lựa chọn về đội của danh ca Thanh Hà hoặc danh ca Tuấn Ngọc. Nhưng cuối cùng, cô lại lựa chọn về đội của huấn luyện viên Tuấn Hưng.

Sự lựa chọn này khiến Hồ Hoài Anh “té ngửa” vì bị chính cô học trò cũ “troll” ngay trên sóng truyền hình. Tuấn Hưng thì hả hê với chiến thắng này. Giọng ca “Cầu vồng khuyết” cho rằng các thí sinh biết lựa chọn thiên về nhan sắc: “Huấn luyện viên nào trông có nhan sắc một tí cũng có lợi”. Câu nói này khiến cả trường quay bật cười.

 tuan hung ha he khi ho hoai anh bi hoc tro cu “troll” tren song truyen hinh hinh anh 3

Tuấn Hưng tự khen bản thân có nhan sắc để chiêu dụ thí sinh về đội mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có 3 lý do khiến Vô Kỵ và Dương Bất Hối không thể trở thành một cặp...
Từng tăng 10kg trong thời gian mang thai con gái thứ 4, Hoa hậu...
Thấy Ngô Kiến Huy không ngừng “dòm ngó” Ông Cao Thắng, Đông Nhi...