Thứ Ba, ngày 17/09/2019 11:37 AM (GMT+7)

Tuấn Hưng xúc động, kìm nén nước mắt khi nói về ca sĩ Vũ Duy Khánh

authorHuy Hoàng Thứ Năm, ngày 12/09/2019 16:11 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong buổi họp báo ra mắt liveshow của ca sĩ Vũ Duy Khánh, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã cố gắng kìm giọt nước mắt khi nhớ về những ngày khó khăn, anh em đều có nhau và hứa sẽ hỗ trợ mua vé để ghế tại Nhà hát Lớn sẽ không còn chỗ trống.

   

Chiều 12/9, ca sĩ Vũ Duy Khánh ra mắt liveshow “Khánh 30” kỷ niệm hơn 10 năm đi hát, cũng là hơn 10 năm anh muốn tri ân cùng khán giả đã đồng hành, yêu thương và ủng hộ anh.

 tuan hung xuc dong, kim nen nuoc mat khi noi ve ca si vu duy khanh hinh anh 1

Ca sĩ Dương Hoàng Yến, nhạc sĩ Tú Dưa, ca sĩ Vũ Duy Khánh, nhạc sĩ Thanh Bình, ca sĩ Lê Trinh (từ trái qua phải) trong buổi họp báo giới thiệu liveshow "Khánh 30"

Buổi họp báo có sự tham gia của ca sĩ Tuấn Hưng, Dương Hoàng Yến, nhạc sĩ Tú Dưa, ca sĩ Lê Trinh, nhạc sĩ Thanh Bình cùng nhiều bạn bè, anh em.

 tuan hung xuc dong, kim nen nuoc mat khi noi ve ca si vu duy khanh hinh anh 2

 Ca sĩ Vũ Duy Khánh

Chia sẻ tại buổi họp báo, ca sĩ Vũ Duy Khánh cho biết: “Liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát là tôi tự đánh dấu cho mình cột mốc tuổi 30. Từ 30 tuổi trở đi tôi sẽ phải sống khác, tôi sẽ phải có trách nhiệm và trưởng thành hơn, trưởng thành ngay từ phần âm nhạc.

Tôi tự bỏ tiền túi ra thực hiện liveshow này để chứng minh cho những đồng nghiệp, khán giả vốn nghĩ tôi chỉ là một ca sĩ thị trường, rằng Vũ Duy Khánh từng được đào tạo bài bản, có lòng đam mê và hát được nhiều thể loại. Nếu cuộc sống là “60 năm cuộc đời” thì tôi đã sống được nửa đời người rồi. Tôi không thể tiếp tục cuộc hành trình của mình như thời mình còn trẻ nữa, bởi vì con trai tôi đã bắt đầu ngưỡng tuổi đi học. Tôi phải dành nhiều thời gian dạy con học và chăm lo cuộc sống của con…

Tất cả mọi thứ đến với tôi sớm hơn người khác. Liveshow lần này mang một cái ý nghĩa rất lớn với tôi và bố. Đây là năm cuối cùng tôi chịu tang bố, nó như một lời hứa của tôi với ông”.

 tuan hung xuc dong, kim nen nuoc mat khi noi ve ca si vu duy khanh hinh anh 3

Ca sĩ Tuấn Hưng và Vũ Duy Khánh

Vũ Duy Khánh cũng xác định thực hiện liveshow lần này sẽ lỗ không dưới 1 tỉ đồng bởi có bán hết vé với mức giá cao nhất cũng không thể đủ chi phí sản xuất. Vũ Duy Khánh cũng đã rao bán nhà ở Long Biên để có tiền đầu tư cho show diễn đánh dấu sự trưởng thành của mình.

Trước lời chia sẻ chân thành của đàn em, ca sĩ Tuấn Hưng cho hay: “Tôi luôn coi Vũ Duy Khánh là một người em vì tất cả những gì mình cảm nhận về cậu ấy. Những ngày lễ quan trọng của cuộc đời tôi Khánh chưa bao giờ vắng mặt hoặc nếu có vắng mặt không bao giờ thiếu món quà dù là nhỏ hay lớn. Điều này điều khiến tôi ngầm hiểu Khánh có tâm dành cho mình. 

 tuan hung xuc dong, kim nen nuoc mat khi noi ve ca si vu duy khanh hinh anh 4

 tuan hung xuc dong, kim nen nuoc mat khi noi ve ca si vu duy khanh hinh anh 5

Tôi có nói với Tú Dưa rằng liveshow của Vũ Duy Khánh cho tôi hát một bài thôi và tốt nhất là song ca, vì dấu ấn của Vũ Duy Khánh phải là em ấy chứ không phải là ai khác, kể cả tôi. Tôi chỉ là một nét chấm phá để show của em thêm màu sắc, còn hạn chế tối đa tôi là nhân vật trung tâm khiến em ấy mờ đi. 

Có một điều tôi và vợ mình đã cùng thống nhất, đó là sẽ mua vé ủng hộ Khánh để yên tâm rằng Nhà hát Lớn hôm diễn ra liveshow "Khánh 30" ngày 1/10 sẽ kín không một chỗ trống. Sẽ có nhiều người bạn ủng hộ Khánh bằng việc mua vé và đương nhiên vợ chồng tôi cũng nằm trong số đó”.

Nói đến đây, giọng ca “Nắm lấy tay anh” không khỏi xúc động, kìm giọt nước mắt và anh cho biết, dạo này không hiểu sao anh rất dễ xúc động.

Còn nhạc sĩ Tú Dưa - tổng đạo diễn chương trình cho biết, liveshow của Vũ Duy Khánh lần này sẽ có những bài hit của nam ca sĩ trải đều trong 10 năm qua. “Tôi muốn xây dựng hình ảnh Vũ Duy Khánh như chú tắc kè hoa trong âm nhạc. Những bản hit cũ sẽ được nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình phối khí lại mới hoàn toàn. Liveshow lần này của Vũ Duy Khánh không dùng bất cứ chiêu trò gì, câu chuyện xây dựng xuyên suốt hoàn toàn bằng âm nhạc. Đó là sự ảnh hưởng từ Tuấn Hưng đến kết hợp với ca nhạc sĩ trẻ Đạt G và ca sĩ Dương Hoàng Yến. Ngoài ra, vì thừa hưởng gene từ bố vốn là nghệ sĩ cải lương nên Vũ Duy Khánh sẽ mang đến cho khán giả những bài hát bolero da diết ngọt ngào bên giọng ca Lê Trinh’’.

Nhạc sĩ Thanh Bình - giám đốc âm nhạc liveshow "Khánh 30" thì nói: “Những bản nhạc đầu tiên khi Vũ Duy Khánh mới đi hát, tôi đã có dịp làm việc cùng. Khánh là một trong những khách hàng đầu tiên đến ủng hộ phòng thu của tôi. Bẵng đi một thời gian khi Khánh vào Sài Gòn lập nghiệp, anh em không có dịp kết hợp. Lần này, tôi cố gắng làm tốt công việc của mình ở vai trò giám đốc âm nhạc để các khán giả đến xem sẽ thấy một Vũ Duy Khánh khác, trưởng thành hơn về nhiều thứ”.

Vũ Duy Khánh sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Bố Khánh là nghệ sĩ của Nhà hát Cải lương Hà Nội. Những đêm theo bố diễn ở rạp Chuông Vàng hay ở sân khấu Nhà hát Lớn, chứng kiến bố trong vai Thúc Sinh (Truyện Kiều), đã nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật ở Vũ Duy Khánh. Vì sợ con theo nghề của mình vất vả, thu nhập ít ỏi, nên bố Vũ Duy Khánh một mực không cho con theo nghiệp cải lương. Năm Khánh 12 tuổi, bố anh mắc bạo bệnh khiến mọi dự định không thể thành hiện thực. Và cũng từ đây, cuộc đời của Vũ Duy Khánh bước sang một trang khác.

Đêm nhạc ngoài giọng hát chính của ca sĩ Vũ Duy Khánh còn có các khách mời là ca sĩ Tuấn Hưng, Dương Hoàng Yến, Lê Trinh. Đêm nhạc sẽ được diễn ra vào ngày 1/10 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Làm cô dâu bên mỹ nam 6 múi, Lê Lộc liên tục đỏ mặt.
Dù ít xuất hiện trên truyền thông nhưng Chí Thiện khá đắt show ca...
Hoàng Hạnh có sự nghiệp mờ nhạt dù đăng quang nhiều cuộc thi. Trước...