Thứ Năm, ngày 19/09/2019 17:59 PM (GMT+7)

Về nhà đi con tập 76: Dũng tiết lộ “Thư vương vấn tình xưa” khiến Vũ tức điên

authorMinh Châu Thứ Tư, ngày 31/07/2019 09:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Biết Vũ ngày càng dành nhiều tình cảm cho Thư, Dũng tìm cách trêu tức để bạn thân ghen tuông. Ông Sơn cất công đi tìm kiếm cô Hạnh nhiều ngày đến đổ bệnh.

   

Tiếp nối câu chuyện còn dang dở ở tập 75, mở đầu tập 76 “Về nhà đi con” là cảnh Vũ (Quốc Trường) nhận ra Nhã (Quỳnh Nga) chính là Kim – người bị anh bỏ rơi 10 năm trước. Anh không tin vào mắt mình.

Trước sự bàng hoàng của Vũ, Nhã tức giận kể cho anh nghe về quá khứ đen tối đã phải trải qua sau khi biết mình bị phản bội: “Ngay đến chính tôi cũng phải mất vài năm để quen với khuôn mặt này. Tôi bị phụ bạc, bị tai nạn, bị cưỡng hiếp ở một nơi đất khách quê người. Kể từ đó, cả khuôn mặt với trái tim tôi hoàn toàn khác, chỉ còn hận thù”.

 ve nha di con tap 76: dung tiet lo “thu vuong van tinh xua” khien vu tuc dien hinh anh 1

Mặc dù rất hận Vũ nhưng Nhã vẫn dành tình cảm cho anh. Vũ phũ phàng cho biết đến thời điểm hiện tại, sau rất nhiều biến cố xảy ra mà Nhã vẫn yêu anh là sự bất hạnh của cô. Anh còn khẳng định chưa bao giờ yêu Kim của 10 năm trước cũng như Nhã của hiện tại. Câu nói này khiến Nhã đau đớn, bật khóc nức nở.

Kết thúc cuộc tranh cãi với Nhã, Vũ mệt mỏi đến tìm Thư (Bảo Thanh) trò chuyện, tâm sự. Thấy chồng mệt mỏi, xuống sắc vì lo lắng cho công ty, Thư nhiệt tình động viên anh lấy lại phong độ. Ánh mắt Vũ dành cho Thư ngày một khác, tình cảm hơn, quan tâm hơn.

 ve nha di con tap 76: dung tiet lo “thu vuong van tinh xua” khien vu tuc dien hinh anh 2

Đúng lúc này, Dũng xuất hiện trước cửa nhà Thư với lý do mang sữa cho cu Bon. Thấy bạn thân dành sự quan tâm đặc biệt cho vợ mình, Vũ nhắc nhở Dũng về việc anh sẽ lo sữa và bỉm cho con trai. Dũng tiếp tục trêu tức Vũ khi hứa sau này có nên đôi với Thư, anh sẽ trả tiền mai mối đầy đủ cho bạn thân.

Trong cuộc nói chuyện với Vũ, Dũng vu vơ nhắc đến Thư: “Cảm giác ghen tuông thế nào? Thích không? Lúc hỏi em ý, anh với em thành một đôi được không? Em ý bối rối hẳn, chắc là cũng thích, dù gì cũng có tí tình xưa. Mà người ta bảo: Đàn bà vương vấn tình xưa, đàn ông vương vấn tình vừa mới quen. Chuẩn không lệch một ly!”. Câu nói này của Dũng khiến Vũ tức điên.

 ve nha di con tap 76: dung tiet lo “thu vuong van tinh xua” khien vu tuc dien hinh anh 3

Trong tập này, Quốc (Tuấn Tú) cho rằng Bảo (Quang Anh) nên suy nghĩ kỹ về việc đi du học, lo cho tương lai sau này. Đây là quyết định khiến Bảo suy nghĩ rất nhiều vì anh không muốn xa cô bạn thân. Bảo chạy đến quán trà của Huệ để tìm và bày tỏ tình cảm với Dương nhưng anh đã bị từ chối phũ phàng.

Quá lo lắng cho cô Hạnh (Thúy Hà) sau khi bị con trai lừa mất nhà cửa, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) chạy đi tìm khắp nơi đến đổ bệnh. Ông Sơn sốt cao và không có phản ứng gì khiến ba chị em Huệ - Thư – Dương lo lắng, vội vã gọi xe cấp cứu đưa đến bệnh viện.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số ý kiến cho rằng anti-fan đã chỉnh sửa hình ảnh của Hồ Ngọc...
Thông tin về sức khỏe của bà xã MC Trấn Thành khiến fan lo lắng.
Liên quan đến clip phản cảm tại khu di sản Hội An, lãnh đạo TP.Hội...