Thứ Năm, ngày 27/02/2020 01:35 AM (GMT+7)

Võ Đăng Khoa thừa nhận thường qua nhà Hoài Linh “ăn cắp”, ăn chực

authorMinh Châu Thứ Sáu, ngày 24/01/2020 15:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngoài việc qua nhà nghe danh hài Hoài Linh cắt nghĩa, giải thích cặn kẽ về nghề diễn, Võ Đăng Khoa còn thường ăn chực và “ăn cắp” một số thứ trong nhà nam danh hài.

   

Trong chương trình Nói đi ngại gì số mới nhất, diễn viên Võ Đăng Khoa (cháu nuôi nghệ sĩ Hoài Linh) đã có mặt để chia sẻ về những câu chuyện xoay quanh công việc và mối quan hệ với Hoài Linh.

Nam diễn viên cho biết, trước khi bấm máy “Ghe bẹo ghẹo âm binh”, nghệ sĩ Hoài Linh khá bất ngờ khi anh quyết định giả gái. Nhưng thấy sự tự tin ở cháu mình, danh hài Hoài Linh tận tình hướng dẫn. Nam danh hài đưa ra những góp ý về cách diễn, giải thích cặn kẽ để Võ Đăng Khoa trông nữ tính hơn khi nhập vai.

 vo dang khoa thua nhan thuong qua nha hoai linh “an cap”, an chuc hinh anh 1

Võ Đăng Khoa thường được Hoài Linh cắt nghĩa về chỉ bảo tận tình về công việc diễn xuất qua mỗi bữa cơm. Nhân đây, Võ Đăng Khoa tự khai tật xấu nhất của bản thân mỗi lần qua nhà nam danh hài: “Người ta nói Hoài Linh thích ăn đồ khô, nhưng tôi chuyên qua nhà Hoài Linh ăn cắp mấy thứ đó. Đó là cái tính rất xấu của tôi, rất kỳ cục!”.

Cháu trai Hoài Linh thường xuyên xin phép sang nhà ăn chực, nam nghệ sĩ thoải mái đồng ý. Mỗi lần qua nhà Hoài Linh, Võ Đăng Khoa luôn được ăn uống no nê, mở tủ lạnh lấy mọi thứ: “Hồng người ta gửi bên Mỹ về cho cậu tôi cũng lấy, mấy đồ khô cậu cất trong tủ lạnh cũng lấy. Tôi và mẹ tôi trái ngược nhau. Mẹ tôi là người chuyên đem đồ ăn cho Hoài Linh còn tôi lại hay qua nhà Hoài Linh gom đồ ăn mang về”.

 vo dang khoa thua nhan thuong qua nha hoai linh “an cap”, an chuc hinh anh 2

Khi được hỏi về công việc, Võ Đăng Khoa cho biết đến nay, anh đã làm nghề được 7 năm. Ngay từ khi vừa bước chân vào trường Sân khấu, anh được thầy cô ưu ái, sắp vai cho diễn. Tuy nhiên, thời gian gần đây, khán giả mới được biết đến cái tên Võ Đăng Khoa và anh không trách họ.

Cũng tại chương trình, Võ Đăng Khoa không ngần ngại kể về mối quan hệ với Nam Thư trong quá khứ. Nam diễn viên cho biết trước đây, Nam Thư từng không thích anh vì cho rằng anh dựa hơi danh hài Hoài Linh. Nhưng hiện tại, cô xem Võ Đăng Khoa như đứa em trong nhà.

 vo dang khoa thua nhan thuong qua nha hoai linh “an cap”, an chuc hinh anh 3

Ngoài ra, cháu trai Hoài Linh chia sẻ, có rất nhiều người trong showbiz nghe câu chuyện, thông tin của anh qua lời kể của người khác. Từ đó, họ nghĩ nam diễn viên được sinh ra trong gia đình giàu có, khó gần… Nhân đây, Võ Đăng Khoa cho rằng phải tiếp xúc một thời gian mới trở nên thân thiết và anh không thể gặp ai cũng vồ vập, dễ dãi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ diễn viên Phùng Khánh Linh kể “khổ” vì cảnh ăn trong phim khiến...
Sau căn hộ 600 tỷ ở Mỹ, Nathan Lee tiếp tục hé lộ cơ ngơi “khủng” ở...
Gần đây, Quang Hải – Nhật Lê thường có động thái khiến dân tình...