Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 16:25 PM (GMT+7)

3 thí sinh miền Trung - Tây Nguyên vào chung kết Sao Mai toàn quốc

authorLam Giang Thứ Hai, ngày 14/08/2017 07:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đêm ngày 13.8, vòng chung kết Liên hoan Tiếng hát Truyền hình toàn quốc Giải Sao Mai 2017 khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã diễn ra tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

   

15 thí sinh xuất sắc nhất được chọn vào ngày thi thứ 3 (chung kết khu vực) từ 10 tỉnh, thành đã thể hiện 3 dòng nhạc: Dân gian, thính phòng và nhạc nhẹ.

Hội đồng giám khảo gồm 5 thành viên: Nhạc sỹ Tuấn Phương – Phó Ban Văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam -  Trưởng Ban giám khảo;  Nhạc sĩ Đức Trịnh – Phó chủ tịch thường trực Hội nhạc sĩ Việt Nam; Nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo; Ca sĩ Anh Thơ – Giảng viên Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam và ca sĩ Trần Trang – Diễn viên nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam đã chọn ra được 3 thí sinh đại diện cho khu vực miền Trung - Tây Nguyên dự chung kết Sao mai Toàn quốc tại Thanh Hoá.

3 thí sinh này gồm: Hoàng Thị Lan Anh (Quảng Bình) nhất dòng nhạc thính phòng; Thí sinh Dương Linh Tuyết - nhất dòng nhạc dân gian và thí sinh Lê Thuý Anh (Thanh Hoá) nhất dòng nhạc nhẹ.

 3 thi sinh mien trung - tay nguyen vao chung ket sao mai toan quoc hinh anh 1

3 thí sinh của khu vực miền Trung - Tây Nguyên lọt vào vòng chung kết Sao Mai toàn quốc

Đây là những gương mặt đầu tiên từ khu vực miền Trung -Tây nguyên sẽ góp mặt trong vòng chung kết Sao Mai toàn quốc được tổ chức ở Thanh Hóa vào tháng 9.2017.

Nhạc sĩ Tuấn Phương – Phó Ban Văn nghệ, Đài truyền hình Việt Nam – Trưởng Ban giám khảo Sao Mai khu vực miền Trung Tây Nguyên đánh giá: "Là người đã từng làm giám khảo cho nhiểu kỳ liên hoan, tôi ngạc nhiên trong đêm chung kết khu vực Miền Trung – Tây Nguyên lần này bởi bình thường nhắc đến Miền Trung là nhắc đến nhiều lợi thế về dòng nhạc dân gian. Tuy nhiên, đêm nay, nhiều thí sinh dự thi dòng nhạc nhẹ và thính phòng với kỹ năng rất tốt, chuyên nghiệp và đã tỏa sáng".

Còn ca sỹ Anh Thơ thì chia sẻ: "Các thí sinh không ngại lựa chọn cho mình những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi đàn anh đàn chị đi trước. Điều này được xem như là thử thách để họ có thể vượt qua chính mình, tạo nên một sắc thái mới, biểu cảm và nhận diện mới. Dù chỉ chọn 3 thí sinh nhưng tôi tin các thí sinh còn lại sẽ còn tiến xa trên con đường âm nhạc”. 

Một số hình ảnh về 3 thí sinh lọt vòng chung kết Sao Mai toàn quốc:

 3 thi sinh mien trung - tay nguyen vao chung ket sao mai toan quoc hinh anh 2

Thí sinh Dương Linh Tuyết với phần thi dòng nhạc dân gian

 3 thi sinh mien trung - tay nguyen vao chung ket sao mai toan quoc hinh anh 3

Thí sinh Hoàng Thị Lan Anh

 3 thi sinh mien trung - tay nguyen vao chung ket sao mai toan quoc hinh anh 4

Thí sinh Lê Thúy Anh

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sinh năm 1969, Thu Hà năm nay đã mấp mé bước vào tuổi 50, thế nhưng...
Mới sinh con nhưng ca nương Kiều Anh lại khiến mọi người chú ý bởi...
Trâm Anh đang trở thành cái tên nóng nhất hiện nay sau khi World...