Thứ Hai, ngày 22/04/2019 14:01 PM (GMT+7)

Á hậu Hoàng Thùy chuẩn bị cho “cuộc chiến” mới, H’Hen Niê lập tức nhờ vả

authorBảo Nhi Thứ Sáu, ngày 25/01/2019 19:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lời nhờ vả của H’Hen Niê lại khiến người hâm mộ tin chắc Hoàng Thùy chính là người đẹp đại diện Việt Nam đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019.

   

Thời gian qua, khán giả liên tục đưa ra những dự đoán về người đẹp sẽ trở thành đại diện tiếp theo của Việt Nam đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế.

Hầu hết các ý kiến đều cho rằng Hoàng Thùy là ứng cử viên sáng giá nhất bởi cô là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, có sự tự tin và kỹ năng catwalk sau nhiều năm “chinh chiến” trên các sàn diễn thời trang, đồng thời khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cũng rất “đỉnh”.

 a hau hoang thuy chuan bi cho “cuoc chien” moi, h’hen nie lap tuc nho va hinh anh 1

Mới đây, Á hậu Hoàng Thùy đã cập nhật hình ảnh đang tham gia một cuộc họp trên trang cá nhân kèm theo dòng chữ: “Bạn muốn đi nhanh hãy đi một mình. Bạn muốn đi xa hãy đi cùng ai đó. 1 cây làm chẳng nên non, 3 cây chụm lại nên hòn núi cao. Chuẩn bị cho cuộc chiến mới nào!”.

 a hau hoang thuy chuan bi cho “cuoc chien” moi, h’hen nie lap tuc nho va hinh anh 2

Chia sẻ mới này của Hoàng Thùy khiến dân tình xôn xao, hào hứng. Họ chắc mẩm người đẹp này đang cùng ê-kip lên kế hoạch chuẩn bị cho hành trình sắp tới tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019.

Ở bên dưới bức ảnh của Hoàng Thùy, Hoa hậu H’Hen Niê để lại bình luận: “Cố lên chị gái, rinh về cho em thứ em không thể rinh về được, hiu hiu”. Lời nhờ vả của H’Hen Niê lại khiến người hâm mộ tin chắc Hoàng  Thùy chính là người đẹp đại diện Việt Nam đến với cuộc thi quốc tế này.

 a hau hoang thuy chuan bi cho “cuoc chien” moi, h’hen nie lap tuc nho va hinh anh 3

Bạn Hoàng Lưu Ly khẳng định: “Tôi chắc chắn Hoàng Thùy sẽ trở thành đại diện của Việt Nam đến Miss Universe 2019 đó. Không cô ấy thì còn ai vào đây nữa hả các anh chị em? Hoa hậu thi rồi thì giờ đến Á hậu 1 chứ!”. Văn Lâm đưa ra nhận định: “Bà Hen đã bình luận như thế rồi thì là Hoàng Thùy chứ ai vào đây được nữa?”.

Dù chưa lên tiếng xác nhận về thông tin sẽ tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019, nhưng trước đó Á hậu 1 Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã nhận được nhiều ủng hộ và khích lệ từ phía khán giả trong nước và quốc tế. Kỹ năng catwalk “thần sầu” và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trôi chảy chính là điểm cộng của cô với mọi người.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sở thích tự quay clip nhạy cảm của Ngân 98 trở thành đề tài bàn tán...
Diễn viên Hoàng Anh quyết định từ bỏ sự nghiệp nghệ thuật ở Việt...
Tình cũ của Sĩ Thanh bị cộng đồng mạng chỉ trích vì cách hành xử...