Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 14:08 PM (GMT+7)

Á khôi Phương Linh lên đường tham dự Hoa Hậu Quốc tế 2016

authorHuy Hoàng Chủ Nhật, ngày 09/10/2016 14:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cách đây ít giờ, Á khôi Phương Linh đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường sang Nhật Bản tham dự cuộc thi Hoa Hậu Quốc tế 2016.

   

Theo Á khôi Phương Linh, đến nay tất cả mọi thứ đều đã hoàn thành nhưng điều cô được mọi người quan tâm nhất chính là yếu tố sức khỏe và tinh thần. Phương Linh hào hứng: “Hiện tại sức khỏe và tinh thần của Linh rất tốt, nên mọi người hãy yên tâm, Linh đã sẵn sàng cho hành trình sắp tới”. Trước đó, người đẹp cũng đã được giám đốc quốc gia Nguyễn Thị Loan chia sẻ những kinh nghiệm để giữ sức khỏe cũng như để tỏa sáng trong cuộc thi.

Và do Nguyễn Thị Loan là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi khác nên sẽ không thể đồng hành cùng với Phương Linh tại Nhật Bản. Nói về vấn đề này, Phương Linh cũng bày tỏ sự tiếc nuối nhưng không quên gửi lời chúc tốt đẹp đến Nguyễn Thị Loan.

 a khoi phuong linh len duong tham du hoa hau quoc te 2016 hinh anh 1

Năm ngoái, Á khôi Thúy Vân đã xuất sắc đạt giải Á hậu 3 của cuộc thi. Vì thế sự kỳ vọng của khán giả ở Phương Linh cũng rất lớn. Tuy nhiên cô gái trẻ này vẫn lạc quan và cố gắng giữ vững tâm lý để có thể cống hiến hết mình, không phụ lòng của người hâm mộ.

Hoa hậu quốc tế 2016 (Miss International 2016) sẽ được tổ chức tại Nhật Bản từ ngày 9 -27.10 với sự tham gia của 70 đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trước đó ngày 4.10, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã cấp phép chính thức cho Á khôi Phạm Ngọc Phương Linh đại diện Việt Nam tham dự Hoa Hậu Quốc Tế tại Nhật Bản.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ca sĩ Tuấn Hưng cho hay thông tin mới nhất anh nhận được từ luật sư...
"Em sẽ luôn đi bên anh trong những ngày giông tố và sẵn sàng chịu...
Ở tuổi 50, Thanh Lam đã lên chức bà ngoại và trải qua rất nhiều...