Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 23:09 PM (GMT+7)

Anh Thơ không muốn đưa chồng con lên sân khấu

authorThanh Hà Thứ Tư, ngày 24/02/2016 10:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Rất nhiều nghệ sĩ, đã đưa con và chồng lên sân khấu, tôi nghĩ điều đó rất thú vị. Nhưng với tôi, tôi không muốn giới thiệu chồng và con trên sân khấu, bởi âm nhạc sẽ chỉ có mình Anh Thơ và duy nhất Anh Thơ".

   

Ca sĩ Anh Thơ chia sẻ  như vậy trong buổi ra mắt liveshow "Tình xa khơi 2" diễn ra ngày 18.3 tại Hà Nội.

Đêm liveshow "Tình xa khơi 2" với 22 ca khúc vừa là những ca khúc quen thuộc nhưng sẽ được dàn dựng mới mẻ với sự giúp sức của đạo diễn Lâm Hoàng, bên cạnh những ca khúc ít người hát, và thậm chí là có cả bài lần đầu Anh Thơ hát trong một show diễn lớn.

Anh Thơ chia sẻ, mọi sự dàn dựng đều được tiết chế để đạt hiệu quả cao nhất, và phần “nghe” vẫn chính là yếu tố được coi trọng hàng đầu. Cô sẽ hát như “rút ruột” để tri ân những người yêu mến cô, và vì thế, giọng hát vẫn là điều quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của liveshow. Vì vậy, cô đã phải dành rất nhiều thời gian để ngẫm nghĩ, sáng tạo trong từng bài hát, để mỗi lần hát là một cảm xúc mới, một không gian mới. Đương nhiên, "Tình Xa khơi 2" không thể thiếu "Xa khơi" - ca khúc chủ đề của chương trình.

 anh tho khong muon dua chong con len san khau hinh anh 1

Ca sĩ Anh Thơ cùng ê kíp chia sẻ với báo chí trong buổi họp báo ra mắt liveshow "Tình xa khơi 2" chiều ngày 23.2 tại Hà Nội. Ảnh Thanh Hà

Ngoài ra đêm nhạc sẽ không có MC hay người dẫn chuyện, mà ca sĩ Anh Thơ sẽ phát những video clip về hậu trường chuẩn bị liveshow, cũng như video chào khán giả. Lý giải vì sao không chọn MC hay tự mình dẫn chuyện, ca sĩ Anh Thơ muốn tập trung tốt nhất cho đêm nhạc, vì cô sợ mãi nói sẽ quên lời ca khúc.

Liveshow "Tình xa khơi 2" ngoài khách mời là các học trò của Anh Thơ, sự xuất hiện của ca sỹ Quang Linh thực sự sẽ tạo nên hứng thú cho khán giả. Một Anh Thơ - “chuyên trị” dân gian Bắc Bộ và một Quang Linh bảng lảng màu giọng nhẹ nhàng xứ Huế sẽ tạo nên sự kết hợp đầy da diết nhưng vẫn không kém trẻ trung trong các bản song ca.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tối 25.5, một thông tin gây xôn xao mạng xã hội khi tài khoản Thùy...
Trước thông tin MC Minh Tiệp của VTV bị tố bạo hành em vợ, rất...
Ngay khi có thông tin tài khoản Thùy D. tự xưng là em vợ của MC...